Đồng chí Trần Báu Hà, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với bà con Nhân dân thôn Kim Nam Tiến, xã Kỳ Tiến

Thứ bảy - 14/11/2020 06:36
Chiều 13/11, cán bộ, Nhân dân thôn Kim Nam Tiến, xã Kỳ Tiến long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với bà con nhân dân thôn Kim Nam Tiến có các đồng chí Trần Báu Hà, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
4

3

2

Thôn Kim Nam Tiến, xã Kỳ Tiến hiện có 292 hộ, vơi 910 nhân khẩu, đời sống của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Thời gian qua, cán bộ và Nhân dân thôn Kim Nam Tiến không ngừng nỗ lực vươn lên, lao động sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng; tổ chức hiệu quả các hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, góp phần để xã Kỳ Tiến đạt chuẩn NTM. Chỉ tính riêng trong năm 2020, thôn đã đầu tư xây dựng 900m rãnh thoát nước, mở rộng 627m đường giao thông nông thôn; đào đắp, vận chuyển hơn 2.000 m3 làm đường giao thông nội đồng, trồng mới 7.000 cây chuỗi ngọc làm hàng rào xanh trên các tuyến đường... Năm 2021, thôn tiếp tục tập trung các nguồn lực, nâng cấp các tiêu chí đã đạt và hoàn thành các tiêu chí còn lại, phấn đấu đến cuối năm sẽ được công nhận khu dân cư NTM kiểu mẫu.

2

Tại lễ kỷ niệm Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Báu Hà và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hùng đã tặng hoa chúc mừng thôn Nam Kim Tiến.

1

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Nguyễn Văn Hạnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả toàn diện của thôn Kim Nam Tiến trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng NTM. Đồng chí mong muốn bà con tiếp tục đoàn kết, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo trong lao động, không ngừng phấn đấu vươn lên, cùng nhau đoàn kết để xây dựng thôn thành khu dân cư kiểu mẫu theo kế hoạch đề ra./.

Theo Thuý Nga, Anh Đức/kyanh.hatinh.gov.vn