Hội CCB huyện tổng kết công tác Hội năm 2020 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ bảy - 16/01/2021 08:40
Sáng ngày 14/1, Hội CCB huyện Vũ Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2010. Dự hội nghi có các đồng chí Trần Bình Lâm – UVBTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Thái Hòa – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
IMG 5177 (1) 042933

Năm 2020, Hội CCB huyện Vũ Quang đã chủ động triển khai thực hiện tốt công tác tổ chức, xây dựng hội ngày càng vững mạnh và tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động đạt hiệu quả cao. Trong năm, cùng với làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Hội CCB huyện đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, thăm hỏi, tặng quà nhân dịp ngày lễ, tết, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia diễn tập khu vực phòng thủ và các chương trình xây dựng NTM ở cơ sở, tích cực tham gia và quyên góp ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại khu cách ly; ủng hộ khắc phục hậu quả lũ lụt miền trung..vv..

IMG 5182 042958

Kết quả trong năm qua, toàn hội đã kết nạp được 40 hội viên mới, tổ chức 6 buổi nói chuyện truyền thống cho thế hệ trẻ; phối hợp trao tặng hàng nghìn suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, tân binh lên đường nhập ngũ với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Trong phong trào chung sức xây dựng NTM, Hội CCB huyện đã huy động được hàng nghìn ngày công, tham gia phát quang đường giao thông nông thôn, làm đường cứng bê tông, trồng hàng rào xanh, xây dựng đoạn đường tự quản, giúp các hộ neo đơn chỉnh trang vườn hộ, xây dựng Khu dân cư kiểu mẩu, tuyên truyền hội viên tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

IMG 5191 043023

Hội CCB huyện tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2021 Hội CCB huyện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên, đấu tranh bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và chế độ XHCN. Xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh. Tích cực thực hiện phong trào “toàn hội chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh”. Trọng tâm là vận động hội viên xây dựng vườn mẩu, phát triển kinh tế, tham gia chương trình mỗi xã mỗi sản phẩm, xây dựng nhà sạch, vườn đẹp.v.v...

IMG 5194 043103
IMG 5196 043121

Tại Hội nghị, Hội CCB huyện đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021. Trao tặng Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam; Ban chấp hành Hội CCB tỉnh; giấy khen của Chủ tịch UBND huyên, Hội CCB huyện cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trao thi đua Cựu chiến binh gương mẫu và hoàn thành xuất sắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Quốc Lập/https://vuquang.hatinh.gov.vn/