Học tập đạo đức HCM

5 thực phẩm chỉ cần ăn vào khỏi lo rạn da

Thứ năm - 08/06/2017 21:47
Bạn chỉ cần ăn những thực phẩm dưới đây một cách có khoa học sẽ không phải lo rạn da.

Cà chua

Cà chua không chỉ có hương vị, màu sắc hấp dẫn khi chế biến các món ăn mà nó còn chứa nhiều lycopene – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ – có thể làm giảm vùng da tối màu, giúp mẹ bầu có làn da mịn màng, trắng sáng, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa rạn da. Cà chua có chứa nhiều vitamin C thanh mát nên bạn có thể ăn nhiều cà chua mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cà chua không chỉ có hương vị, màu sắc hấp dẫn khi chế biến các món ăn mà nó còn chứa nhiều lycopene ngăn chặn rạn da.

Chanh

Chanh rất giàu vitamin C sẽ làm sáng da, giảm vết thâm nếu được sử dụng trực tiếp khi tắm một cách thường trong thời gian dài. Vitamin C là công cụ tổng hợp collagen – một trong những protein cấu trúc chính của da giúp cải thiện sắc tố da. Chanh cũng giúp ngăn ngừa rạn và ngăn ngừa sắc tố da tối màu – vấn đề của hầu hết các mẹ bầu thường mắc phải. Mẹ bầu nên uống một chén trà chanh mật ong mỗi ngày để không chỉ làm đẹp da, ngừa rạn da mà còn giúp giảm táo bón.

Cá hồi

Mẹ bầu ăn nhiều cá và đặc biệt da cá giúp tăng cường collagen để bảo vệ làn da khỏi bị rạn nứt trong quá trình mang thai. Thực phẩm này cũng giúp ngăn ngừa da bị lão hóa.

Móng giò

Móng giò là món ăn giúp ngăn ngừa rạn da.

Món ăn này chứa nhiều protein, carbohydrate, chất béo, collagen, canxi, phốt pho, magiê, sắt, vitamin A, D, E, K… giúp da giảm bị nhăn và ngăn ngừa rạn da hiệu quả.

Đậu nành

Đậu nành là nguồn thực phẩm dồi dào vitamin E giúp làm ức chế quá trình lão hóa da, tăng độ đàn hồi cho da và cải thiện sắc tố da cho mẹ bầu.

Hướng Dương/giadinhvaphapluat.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Kế hoạch số 47/VPĐP-KH

Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới

Kết luận số 178-Kl/TU

Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025

Công văn số 6748/UBND-NL5

Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024

Văn bản số 4414/UBND-NL5

Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới

Văn bản số 4305/UBND-NL5

Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố

Hát về nông thôn mới
MÃ QR CODE ZALO-BỘ NỘI VỤ Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập128
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm122
  • Hôm nay57,095
  • Tháng hiện tại1,340,687
  • Tổng lượt truy cập94,868,241
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây