Học tập đạo đức HCM

Các mẫu hải sản ở Hà Tĩnh đều an toàn

Chủ nhật - 12/06/2016 10:51

Các mẫu hải sản ở Hà Tĩnh đều an toàn

Ông Phan Văn Dũng – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông – lâm - thủy sản Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa lấy 7 mẫu hải sản trên địa bàn phân tích các chỉ số đảm bảo ATVSTP và đều có kết quả an toàn.


Theo kết quả kiểm nghiệm, hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh đều an toàn

Cụ thể, ngày 5/6, đơn vị đã tiến hành lấy 1 mẫu cá nục ở bến cá Kỳ Ninh, 1 mẫu cá đục và 1 mẫu cá đù ở âu cá Kỳ Phương (thị xã Kỳ Anh); ngày 6/6, lấy 1 mẫu cá cam, nghêu ở Kỳ Hà (TX. Kỳ Anh) và 1 mẫu cá mu ở xã Thạch Kim (Lộc Hà).

Chi cục Quản lý chất lượng nông - lâm - thủy sản tỉnh đã gửi các mẫu hải sản nói trên tới Trung tâm Chất lượng nông - lâm - thủy sản vùng 6 để giám sát an toàn thực phẩm.

Theo P.V/baohatinh.vn

Theo thông báo kết quả phân tích ngày 10/6/2016 của Trung tâm Chất lượng nông – lâm - thủy sản vùng 6 cho thấy, không phát hiện độc tố ASP, hàm lượng kim loại nặng trong các mẫu hải sản nói trên.Theo kết quả kiểm nghiệm, hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh đều an toàn

Cụ thể, ngày 5/6, đơn vị đã tiến hành lấy 1 mẫu cá nục ở bến cá Kỳ Ninh, 1 mẫu cá đục và 1 mẫu cá đù ở âu cá Kỳ Phương (thị xã Kỳ Anh); ngày 6/6, lấy 1 mẫu cá cam, nghêu ở Kỳ Hà (TX. Kỳ Anh) và 1 mẫu cá mu ở xã Thạch Kim (Lộc Hà).

Chi cục Quản lý chất lượng nông - lâm - thủy sản tỉnh đã gửi các mẫu hải sản nói trên tới Trung tâm Chất lượng nông - lâm - thủy sản vùng 6 để giám sát an toàn thực phẩm.

Theo thông báo kết quả phân tích ngày 10/6/2016 của Trung tâm Chất lượng nông – lâm - thủy sản vùng 6 cho thấy, không phát hiện độc tố ASP, hàm lượng kim loại nặng trong các mẫu hải sản nói trên.

Theo kết quả kiểm nghiệm, hải sản tại vùng biển Hà Tĩnh đều an toàn

Cụ thể, ngày 5/6, đơn vị đã tiến hành lấy 1 mẫu cá nục ở bến cá Kỳ Ninh, 1 mẫu cá đục và 1 mẫu cá đù ở âu cá Kỳ Phương (thị xã Kỳ Anh); ngày 6/6, lấy 1 mẫu cá cam, nghêu ở Kỳ Hà (TX. Kỳ Anh) và 1 mẫu cá mu ở xã Thạch Kim (Lộc Hà).

Chi cục Quản lý chất lượng nông - lâm - thủy sản tỉnh đã gửi các mẫu hải sản nói trên tới Trung tâm Chất lượng nông - lâm - thủy sản vùng 6 để giám sát an toàn thực phẩm.

Theo thông báo kết quả phân tích ngày 10/6/2016 của Trung tâm Chất lượng nông – lâm - thủy sản vùng 6 cho thấy, không phát hiện độc tố ASP, hàm lượng kim loại nặng trong các mẫu hải sản nói trên.

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Công văn số 6748/UBND-NL5

Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024

Văn bản số 4414/UBND-NL5

Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới

Văn bản số 4305/UBND-NL5

Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố

Quyết định số 15/2024/QĐ-UBND

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh

Công văn số 3608/UBND-NL5

Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã

Hát về nông thôn mới
MÃ QR CODE ZALO-BỘ NỘI VỤ Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập322
  • Hôm nay81,697
  • Tháng hiện tại786,810
  • Tổng lượt truy cập90,850,203
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây