Học tập đạo đức HCM

120 người chế biến thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn và các trường học trên địa bàn Hồng Lĩnh được tập huấn ATVSTP

Thứ hai - 07/12/2020 07:26
Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trường học; chiều 3/12, Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho 120 người là chủ cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh, đội ngũ chế biến thực phẩm cho các nhà hàng, khách sạn và cô nuôi các trường học trên địa bàn.

1

    Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm gồm: Những vấn đề chung về ATTP; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm, mối nguy an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; quy định điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sản xuất, chế biến thực phẩm; Phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm; Một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Khái quát về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát trọng yếu... Nghị định số 115/2018 của CP, quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP.

2

     Qua buổi tập huấn, các cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh được giải đáp các thắc mắc, cập nhật thêm các quy định mới về an toàn thực phẩm góp phần nâng cao kiến thức, giúp hoạt động kinh doanh và quản lý về ATTP của các  nhà hàng khách sạn, trường học trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh được thực hiện nghiêm minh và hiệu quả./.

Theo Thu Hằng - Thanh Trúc/honglinh.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Kế hoạch số 47/VPĐP-KH

Triển khai Kế hoạch số 323/KH-UBND ngày 10/7/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Kết luận số 70-KL/TW ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển TDTT trong giai đoạn mới

Kết luận số 178-Kl/TU

Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 15/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án “Thí điểm xây dựng tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025

Công văn số 6748/UBND-NL5

Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024

Văn bản số 4414/UBND-NL5

Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới

Văn bản số 4305/UBND-NL5

Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố

Hát về nông thôn mới
MÃ QR CODE ZALO-BỘ NỘI VỤ Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập234
  • Hôm nay61,410
  • Tháng hiện tại1,345,002
  • Tổng lượt truy cập94,872,556
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây