Cách khiến chàng yêu bạn hơn mê công việc

Thứ bảy - 04/02/2012 01:19
Khi chàng suốt ngày bận rộn với công việc. Làm thế nào để lôi kéo chàng ra khỏi công việc?
Mặc dù yêu bạn nhưng chàng vẫn say mê công việc. Chàng dành ít thời gian cho tình yêu. Đừng ngại, bạn hãy chủ động mối quan hệ với chàng?

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân khiến chàng say mê công việc đến vậy? Nhiều khi, vì quá mải mê công việc chàng cũng không nhận ra nó đang ảnh hưởng xấu đến quan hệ tình cảm của mình.
Bạn hãy thể hiện sự buồn chán khi và nói ra những tác hại xấu khi chàng mải việc mà quên vun đắp cho tình cảm lứa đôi. Bạn hãy biến nó thành nỗi lo chung của cả hai người chứ không phải sự chán nản của riêng bạn và đổ lỗi hoàn toàn do chàng.
Bạn nên lắng nghe chàng nói, trong trường hợp chàng không muốn chia sẻ, bạn hãy kiên nhẫn giúp chàng chia sẻ ra.
Lên kế hoạch cụ thể: Hai người lên lịch gặp nhau trong tuần, đặt ra một số nguyên tắc đơn giản khi hẹn hò như không nghe điện thoại liên quan đến công việc, cùng xem tivi, dã ngoại,…Điều này sẽ tạo cảm xúc cho chàng, tách chàng khỏi công việc bận rộn, giúp chàng nhận ra được hạnh phúc lứa đôi và thực sự tiếc nếu bỏ qua nó.
Gia vị tình yêu: Hai người nên tạo những sự kiện bất ngờ như di du lịch đột xuất, tặng nhau những món quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Gọi điện thoại chỉ để nghe gọng nói của người yêu.

Diệu Linh - (theo Sheknows)
 Tags: n/a