Thi sáng tác ảnh đẹp, câu chuyện sản phẩm OCOP Quảng Ninh 2020

Chủ nhật - 31/05/2020 22:59
Tiếp tục phát triển chương trình OCOP của tỉnh theo hướng ngày càng được nâng cao về chất và lượng, sáng 1/6, Ban Xây dựng nông thôn mới tỉnh phát động Cuộc thi sáng tác ảnh đẹp, câu chuyện sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2020.

Quang cảnh lễ phát động.

Mục đích của cuộc thi nhằm tạo ra những bức ảnh đẹp, câu chuyện hay, hấp dẫn về sản phẩm OCOP, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về chương trình, sản phẩm OCOP, tính độc đáo riêng có của các sản phẩm. Từ đó kích thích thị hiếu và khơi dậy nhu cầu mua sắm của khách hàng, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá giới thiệu, xúc tiến thương mại, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Thông qua cuộc thi cũng là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, những người tham gia cuộc thi có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó tập hợp được bộ ảnh, câu chuyện có giá trị để giới thiệu, quảng bá về chương trình, sản phẩm OCOP đến với xã hội.

Cuộc thi dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam, không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi. Đối với ảnh dự thi đảm bảo kích thước 30x45cm; câu chuyện dự thi số lượng không quá 400 từ; nội dung ảnh, câu chuyện dự thi phản ánh trung thực sự phát triển của chương trình OCOP Quảng Ninh hoặc nguồn gốc, lịch sử, yếu tố văn hóa, quá trình sản xuất, tác dụng, giá trị… các sản phẩm OCOP Quảng Ninh.

Ban Tổ chức tiếp nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết tháng 8/2020, qua địa chỉ của Ban Xây dựng nông thôn mới (tầng 16, Khu Liên cơ quan số 2, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) hoặc địa chỉ email: phongocop@gmail.com.

Theo Nguyễn Trang/quangninh.gov.vn