Các ứng cử viên HĐND huyện đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

Thứ hai - 17/05/2021 09:38
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Quang Lộc và Xuân Lộc.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 gồm: Ông Nguyễn Văn Duẩn - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Ngô Thị Lan - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; ông Nguyễn Viết Nghĩa - Phó trưởng Phòng Tư pháp, UBND huyện; ông Nguyễn Trường Sinh - Giam đốc Trung tâm y tế huyện; bà Hoàng Thị Thanh - Công chức Văn hóa -Xã hội, UBND xã Xuân Lộc; bà Ngô Thị Kim Tuyến - Cán bộ Trung tâm y tế huyện và bà Đặng Thị Hà Trang - Cán bộ Huyện đoàn Can Lộc.

Trình bày Chương trình hành động của mình tại hội nghị, các ứng cử viên đã khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ đóng góp công sức, phát huy trách nhiệm, tâm huyết, quyền hạn của người đại biểu dân cử vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện và của địa phương; thường xuyên giữ mối quan hệ gắn bó với nhân dân, với cử tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh trung thực, đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri và chuyển tải đến cơ quan chức năng các cấp để xem xét, giải quyết. Phát biểu ý kiến,  cử tri bày tỏ tin tưởng vào chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời đề nghị ứng cử viên cần quan tâm tới các vấn đề như: nâng cấp tuyến đường Thị Sơn; nhu cầu sử dụng nước sạch ở hai địa phương Quang Lộc và Xuân Lộc; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh; phong trào xây dựng đoàn thanh niên ở cơ sở cần tiếp tục đi lên...

Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri, thay mặt các ứng cử viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn sự tín nhiệm của đông đảo cử tri đối với những người ứng cử và khẳng định nếu được bầu sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thực hiện lời hứa với cử tri; đề xuất các chính sách nâng cao đời sống người dân, đáp ứng nguyện vọng của Nhân dân.

Theo Ngọc Anh - Quốc Huy/canloc.hatinh.gov.vn