Đảng bộ Cơ quan Thị ủy tổ chức Lễ Chào cờ và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4, tuyên dương những đảng viên xuất sắc

Thứ năm - 01/04/2021 23:49
Sáng ngày 01/4/2021, Đảng bộ Cơ quan Thị ủy tổ chức Lễ Chào cờ tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2021. Tham dự có đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Thị uỷ, Trung tâm Chính trị thị xã.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Quang Hạnh, Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy báo cáo kết quả hoạt động tháng 3, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 của Đảng bộ và cơ quan Thị uỷ. Là tháng cao điểm thực hiện các nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, triển khai nghị quyết chuyên đề về xây dựng Đảng của Ban Thường vụ Thị uỷ, Đảng bộ cơ quan Thị uỷ đã triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Thị uỷ, Trung tâm Chính trị thị xã đã chủ động, tích cực trong công tác tham mưu, bám nắm cơ sở, thực hiện đạt kết quả cao các nhiệm vụ chuyên môn và tích cực trong chỉ đạo hoạt động của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo triển khai nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, thủ trưởng cơ quan Thị uỷ yêu cầu: Tháng 4 là tháng cao điểm dồn sức chỉ đạo công tác bầu cử, vì vậy, các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Thị uỷ ngoài việc phải tập trung triển khai nhiệm vụ chuyên môn theo đường găng Khung kế hoạch đã đăng ký; cần chú trọng chỉ đạo phát động triển khai các phong trào thi đua chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp gắn với xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh; Phát huy vai trò trách nhiệm của các thành viên Đoàn công tác theo Quyết định 15 trong chỉ đạo, hướng dẫn, bám nắm tình hình cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện tốt các nhiệm vụ trước thềm bầu cử.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng yêu cầu, gắn với việc kiểm tra, thẩm tra việc khắc phục các thiếu sót sau khi 03 Đoàn kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chuẩn bị bầu cử tại cơ sở đã chỉ ra, cần tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các Đảng bộ, chi bộ tổ chức sinh hoạt điểm, sinh hoạt theo chuyên đề, nắm chắc tình hình, nhất là công tác nhân sự, thẩm định hồ sơ ứng cử, hướng dẫn giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo phát sinh để hướng dẫn các cấp uỷ Đảng, Uỷ ban bầu cử các xã, phường thực hiện công tác nhân sự bầu cử đảm bảo dân chủ, kỷ cương, đúng quy trình, quy định.

Biểu dương các đồng chí đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng 3/2021

Tại buổi Lễ Chào cờ, Đảng uỷ cơ quan đã biểu dương ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ của 05 Chi bộ trực thuộc và tặng hoa chúc mừng 06 đảng viên được các chi bộ tôn vinh có thành tích tiêu biểu trong công tác chuyên môn tháng 3/2021. Đây là hoạt động hàng tháng của Đảng bộ cơ quan Thị uỷ nhằm đánh giá, ghi nhận, khích lệ đảng viên chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nữ công Thị uỷ tặng hoa chúc mừng thành viên mới

Các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thị uỷ thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, cam kết chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết, bám sát Khung Kế hoạch chung của cơ quan, phân công nhiệm vụ cụ thể để cán bộ, đảng viên thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao; đồng thời hỗ trợ các tổ chức đoàn thể của cơ quan phát huy tinh thần, tham gia sôi nổi các hoạt động có ý nghĩa tại cơ sở./.

Theo Mỹ Hạnh - Ủy ban Kiểm tra Thị ủy/thixakyanh.hatinh.gov.vn