Đến ngày sinh vẫn không hay biết mang thai

Chủ nhật - 09/06/2013 23:25
Một người phụ nữ ở Mỹ đã bất ngờ hạ sinh em bé trước giờ tập chạy mà hoàn toàn không biết mình đang mang thai bấy lâu nay.

Cô Trish Staine, 33 tuổi, ở Duluth, bang Minnesota, Mỹ nghĩ rằng cơn đau lưng của mình chỉ là do tập luyện thể dục. Staine không tăng cânn nhiều và cũng không có cảm nhận nào về sự cử động của thai nhi. Hơn nữa chồng của Staine đã thắt ống dẫn tinh.

Khi cơn đau lưng càng lúc càng nghiêm trọng, Trish Staine được chuyển đến bệnh viện để khám. Tại đây cô vô cùng bất ngờ khi được các bác sĩ thông báo là đang mang thai. Lúc đó, Staine đã nói với bác sĩ là điều này không thể có vì cô đã kết thúc giai đoạn sinh đẻ.

Đến ngày sinh vẫn không hay biết mang thai

Trish Staine sau đó nhanh chóng được chuyển đến phòng sinh và chỉ khoảng 5 phút sau cô hạ sinh một bé gái nặng gần 3kg. Staine cho biết, chồng cô vẫn hơi sốc về chuyện này.
Vợ chồng Trish Staine sẽ đặt tên cho con là Mira (Miracle), tên mang ý nghĩa một điều gì đó kỳ diệu khi cô bé chào đời sớm 5 tuần lễ.

Đình Huế

Theo Orange