Theo đó, các nhóm sản phẩm được tập trung kiểm tra, giám sát là chế phẩm sinh học dùng trong thủy sản, thức ăn bổ sung nhập khẩu và chất lượng hạt hướng dương trên thị trường.
Hiện, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang xúc tiến xây dựng và hoàn thiện dự thảo các đề án: chuỗi "Xây dựng và phát triển mô hình chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn trên phạm vi toàn quốc", "Quy hoạch các cơ sở giết mổ, chế biến gia súc, gia cầm tại 11 tỉnh, thành phố thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và bốn tỉnh, thành phố vùng Ðông Nam Bộ", "Bảo đảm an toàn thực phẩm trong giết mổ, vận chuyển gia súc gia cầm". Ðồng thời, tiếp tục hoàn thiện các chương trình giám sát an toàn thực phẩm năm 2013 đối với một số sản phẩm chủ lực như: chè, rau quả, thịt gia súc, gia cầm và thủy sản; triển khai mô hình mẫu kiểm soát an toàn thực phẩm chuỗi nông, thủy sản tại các tỉnh, thành phố: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã