Bí thư Tỉnh ủy tặng quà chúc Tết Đài PT-TH Hà Tĩnh

Thứ hai - 08/02/2021 09:55
Chiều 08/2, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT đã đến thăm, tăng quà, động viên cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng tham quan Trường quay mới của đài

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Đài PT-TH Hà Tĩnh trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Dấu ấn nổi bật của Đài trong năm qua đó là việc tuyên truyền có hiệu quả về Đại hội Đảng các cấp, công tác phòng chống dịch covd 19, và công tác phòng chống, khắc phục hậu quả lũ lụt. Chính sự dấn thân của đội ngũ phóng viên tại vùng tâm dịch, giữa thiên tai đã cung cấp cho công chúng khán thính giả trong và ngoài nước có cái nhìn đầy đủ, chân thực về diễn biến của thiên tai, dịch bệnh, qua đó khơi dậy được tinh thần đoàn kết, sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, của người dân để phòng chống, khắc phục hậu quả của thiên tai, dịch bệnh.

và trải nghiệm một số công đoạn sản xuất chương trình của Đài PT-TH Hà Tĩnh

Đài cũng đã mạnh dạn phản ánh những mặt trái, vấn đề dư luận đang quan tâm một cách khách quan trung thực, góp phần phòng chống tiêu cực.

Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng vì Đài PT-TH Hà Tĩnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện nhiều phóng sự, chương trình đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu của khán thính giả trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Đặc biệt, Đài đã hoàn thành việc đầu tư, đưa trường quay Thời sự mới, trường quay ảo có thiết bị, công nghệ hiện đại đi vào hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh, đáp ứng đủ yêu cầu sản xuất các chương trình, các bản tin thời sự trực tiếp.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân viên Đài PT-TH Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, phóng viên Đài PT-TH Hà Tĩnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, thực sự là cơ quan dẫn dắt, định hướng trên mặt trận thông tin, tư tưởng.

Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng Đài PT- TH Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trên mặt trận thông tin

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn, đội ngũ phóng viên tiếp tục xung kích, bám sát cơ sở, nói lên được tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát hiện biểu dương những gương người tốt, việc tốt, phản ánh trung thực khách quan những mặt trái, những tiêu cực trong xã hội. Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ tin tưởng, với sự kỷ cương, đoàn kết, trí tuệ, đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài PT- TH Hà Tĩnh sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trên mặt trận thông tin./.

Nam Trung - Trường Biên/HTTV