Thông qua tập huấn, giúp cho công chức nắm rõ những quy định, từ đó tham mưu cho địa phương thực hiện đạt 2 tiêu chí, hạ tầng thương mại và tiêu chí 17.8 . Đối với các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, giám đốc HTX, tổ hợp tác, nâng cao nhận thức về đảm bảo ATTP, từ đó thực hiện tốt các quy định về ATTP như: nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, nguyên liệu chế biến, môi trường, vệ sinh cá nhân, sử dụng chất phụ gia cho phép...nói không với nguyên liệu đã ôi thiu, không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng.
Sau lớp tập huấn, các đại biểu được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình này.../.
Theo Thanh Tình – Ngọc Luyến/ductho.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã