Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Kỳ Anh thành công tốt đẹp.

Thứ năm - 14/05/2020 03:55
Sáng nay, ngày 13/5, Đảng bộ Quân sự huyện Kỳ Anh tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 -2025. Tham dự đại hội có thượng tá Hoàng Anh Tú, phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; Bùi Quang Hoàn, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phó bí thư Đảng ủy quân sự huyện.
Chủ trì Đại hội

Đại biểu tham dự

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tham mưu, đề xuất kịp thời với cấp ủy, chính quyền huyện Kỳ Anh quán triệt, ban hành, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và của huyện về nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Đơn vị đã tham mưu tổ chức triển khai xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, tiềm lực quốc phòng, an ninh được tăng cường. Chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, không để xẩy ra điểm nóng trên địa bàn. Tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện, diễn tập phòng chóng bão lụt- tìm kiếm cứu nạn, chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ cho các xã đạt 100%KH đề ra. Lực lượng dân quân tự vệ được xây dựng bảo đảm đủ về số lượng, chất lượng ngày càng cao. Hàng năm, đơn vị đều hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, nhanh gọn, an toàn; công tác huấn luyện dân quân, tự vệ luôn đạt 100% yêu cầu, trong trong đó trên 75% khá giỏi; tổ chức và tham gia hội thi, hội thao đạt kết quả cao. Nhiều năm liền, Đảng bộ Quân sự huyện hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy quân sự huyện, phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng bộ Quân sự huyện Kỳ Anh tiếp tục tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, quốc phòng toàn dân gắn với phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ có số lượng hợp lý, có chất lượng và tính ổn định cao; tổ chức huấn luyện cho 100% cơ sở. Hàng ăm 100% cấp uỷ, tổ chức đảng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm  vụ; 100% đang viên hoàn thành nhiệm vụ, có trên 85% hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15 - 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100 % cán bộ hoàn thành nhiệm vụ, 90% % hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ; không có đảng viên vi phạm kỷ luật phải xử lý.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Anh Tú, phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết qyae đạt được của Đảng ủy quân sự huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo nhiệm kỳ tới Đảng ủy, BCH Quân sự huyện Kỳ Anh cần làm tốt Tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, quốc phòng toàn dân gắn với phát triển KTXH, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng lực lượng dân quân, tự vệ; dự bị động viên. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, an toàn trong quân đội. Nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của chi ủy, chi bộ, cán bộ, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, đổi mới Đại hội đã bầu BCH Đảng ủy Quân sự huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện khoá XXVI./.

Theo Thuý Nga, Anh Đức/kyanh.hatinh.gov.vn