Thường trực HĐND huyện Nghi Xuân họp phiên thường kỳ tháng 11

Thứ sáu - 06/11/2020 05:04
Chiều ngày 5/11, Thường trực HĐND huyện Nghi Xuân đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 để bàn, thống nhất dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2020. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu chủ trì hội nghị. Cùng dự có Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Nam.
Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX dự kiến sẽ được tổ chức vào khoảng thời gian trung tuần tháng 12 năm 2020.  16046503487327

Tại kỳ họp lần này sẽ xem xét các báo cáo, đề án, tờ trình gồm: Báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội; Quốc phòng - An ninh năm 2020, mục tiêu, giải pháp năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020, dự toán thu, chi ngân sách năm 2021; Báo cáo kết quả công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện năm 2020; Báo cáo kết quả công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021…và một số báo cáo, đề án, tờ trình quan trọng khác.
Để chuẩn bị cho kỳ họp, HĐND huyện Nghi Xuân khóa XX sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri của các vị đại biểu HĐND huyện trong thời gian từ ngày 17 đến ngày 27/11/2020.
Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hiếu đã yêu cầu các Ban HĐND, các ban, ngành liên quan tập trung chuẩn bị các báo cáo đầy đủ, chu đáo; các đại biểu tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri theo quy định để lắng nghe và tổng hợp đầy đủ các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cư tri đến kỳ họp; làm tốt công tác tuyên truyền về chương trình, nội dung trước, trong và sau kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND đến mọi người dân.
Anh Đức – Trung Kiên