Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ giáo viên

Thứ tư - 22/08/2018 23:46
Ngày 21/8, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũ Quang phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện. Dự và trực tiếp giảng bài có các Đ/c: Lê Văn Khánh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Trung tâm công tác Tuyên giáo, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
Đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè 2018
Trong thời gian 1 ngày, trên 520 cán bộ, quản lý, giáo viên bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện đã được nghe các đồng chí Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung về: cuộc chiến không gian mạng và những vấn đề đặt ra cho ngành giáo dục; Vai trò, trách nhiệm của ngành giáo dục  đối với việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa Hà Tĩnh phục vụ sự nghiệp hội nhập phát triển. Ngoài ra, cán bộ, quản lý, giáo viên còn được thông tin về thời sự trong nước và quốc tế, tình hình kinh tế, xã hội nổi bật của tỉnh 6 tháng đầu năm. Cùng với đó, các cán bộ giáo viên còn được lãnh đạo huyện nhà trực tiếp thông tin thêm về tình hình kinh tế xã hội của huyện 8 tháng đầu năm 2018, và tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 18, 19 của Trung ương về sắp xếp bộ máy trong hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.

Đ/c Lê Văn Khánh – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề:
Cuộc chiến không gian mạng và những vấn đề đặt ra cho ngành giáo dục
Thông qua việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 tại huyện Vũ Quang nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn. Từ đó vấn dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng  dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ – TW. Từng bước đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện đạt được nhiều kết quả nổi bật và vững chắc trong thời gian tới.

Bích Hường
Đài Vũ Quang