Phát biểu tại lễ ký kết, bà Lê Thị Thanh Hương – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn cho biết, mục đích chương trình phối hợp này nhằm hỗ trợ cho hội viên, ND sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật, đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp do Công ty CP Rồng Vàng – Global milk Việt Nam sản xuất và phân phối. Theo đó, 2 bên sẽ phối hợp thực hiện 3 nội dung hợp tác gồm: tổ chức các hội nghị giới thiệu các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật cho cán bộ, hội viên, ND; tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và xây dựng và phát triển hệ thống cung cấp, tiêu thụ sản phẩm cho cán bộ, hội viên, ND thông qua hệ thống Hội ND các cấp.
Bà Lê Thị Thanh Hương – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn (phải) và ông Đoàn Quốc Thái – Tổng giám đốc Công ty CP Rồng Vàng – Global milk Việt Nam ký kết chương trình phối hợp.
Là 1 trong những đơn vị phối hợp thực hiện chương trình này trước đó, ông Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội ND thành phố Hải Phòng cho biết: “Đây là chương trình có ý nghĩa, làm phong phú thêm công tác Hội. Từ trước đến nay, các hoạt động của Hội tập trung tuyên truyền và hỗ trợ ND phát triển sản xuất. Đây là lần đầu tiên, Hội ND thành phố Hải Phòng hỗ trợ ND hưởng thụ các sản phẩm”.
Tham gia chương trình phối hợp, cán bộ, hội viên, ND thành phố Hải Phòng được hỗ trợ 50% giá thành sản phẩm sữa. Qua đánh giá ban đầu của cán bộ, hội viên, ND, sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật của công ty thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng và dễ uống. Dự kiến, đến ngày 7.1.2017, chương trình sẽ được triển khai khắp các quận, huyện, thành phố Hải Phòng với 2/3 số hội viên, ND tham gia chương trình.
Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Lại Xuân Môn tặng hoa và chụp ảnh kỷ niệm với 2 bên tham gia ký kết.
Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lương Quốc Đoàn đề nghị 2 bên thực hiện nghiêm túc nội dung đã ký kết. “Đặc biệt trong thời gian tới, cùng với hỗ trợ ND hưởng thụ các sản phẩm sữa có nguồn gốc thực vật, các cấp Hội ND, Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn và Công ty CP Rồng Vàng – Global milk Việt Nam cần đẩy mạnh hỗ trợ tiêu thụ các vùng nguyên liệu đậu nành, gạo… do nông dân sản xuất để chế biến thành sản phẩm theo hướng xây dựng chuỗi giá trị nông sản…”, Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn nhấn mạnh.
Tác giả bài viết: Thu Hà
Nguồn tin: danviet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;