Lộc Hà quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và của Tỉnh

Chủ nhật - 07/06/2020 09:11
Sáng 5/6, Huyện ủy Lộc Hà đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương và của tỉnh cho cán bộ lãnh đạo cốt cán toàn huyện. Đ/c Lê Văn Khánh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Thế Hoàn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Xuân Lương - PBTTTHU, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự.

Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu được nghe Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lê Văn Khánh quán triệt Nghị quyết số 13-NQ/TU, ngày 7/4/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia; Chỉ thị số 44-CT/TW, ngày 16/4/2020 của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận, chính trị; Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai. Đại biểu còn được nghe báo cáo một số kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 12 (khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Chỉ thị số 41-CT/TW, ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng.

Phát biểu chỉ đạo, Bí thư Huyện uỷ Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn đề nghị ngay sau hội nghị, cán bộ cốt cán nhanh chóng triển khai xây dựng và có kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền đến từng chi bộ cơ sở kịp thời, hiệu quả và sát với thực tiễn, góp phần tăng cường công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng./.

Ngọc Quang/ http://locha.hatinh.gov.vn/