Toàn cảnh buổi kiểm tra, thẩm định.
Tại hội nghị đã tổ chức thẩm định, chấm điểm cho 2 sản phẩm nước mắm: Nhất Ninh thăng hạng từ 3 sao lên 4 sao; nước mắm Diện Xuân đăng ký hạng 3 sao.
Đoàn kiểm tra thực tế tại cơ sở nước mắm Diện Xuân.
Đoàn kiểm tra thực tế tại cơ sở chế biến Nhất Ninh
Sau khi đoàn đi kiểm tra thực tế, chủ thể trình bày, giới thiệu về sản phẩm, các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đánh về mẫu mã, chất lượng, các sản phẩm đều có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình đóng gói, khả năng mở rộng thị trường của các sản phẩm. Theo đó, các sản phẩm được đề nghị công nhận sản phẩm OCOP lần này được đánh giá quy mô sản xuất của các chủ thể đều đạt từ trung bình trở lên, có xu hướng phát triển tốt, có khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Cũng tại Hội nghị đánh giá, phân loại sản phẩm OCOP thị xã Kỳ Anh đã lựa chọn các sản phẩm OCOP tham gia thi cấp tỉnh sắp tới.
Theo kế hoạch, năm 2021, thị xã có 10 sản phẩm đạt yêu cầu gửi hồ sơ tham dự đánh giá phân hạng cấp tỉnh. Theo đó, 8 sản phẩm đăng ký đạt chuẩn 3 sao, 2 sản phẩm nâng hạng từ 3 sao lên 4 sao.
Quỳnh Nga - Anh Tuấn
https://thixakyanh.hatinh.gov.vn/
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã