UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định số 2919/QĐ-UBND công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp giấy chứng nhận cho 11 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 2 năm 2020 thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP. Trong đó, sản phẩm đạt hạng 4 sao có 1 sản phẩm, sản phẩm đạt hạng 3 sao có 10 sản phẩm.
Sản phẩm đạt hạng 4 sao là gạo hữu cơ An Lỗ của Hợp tác xã (HTX) sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp An Lỗ (thôn An Lỗ, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền).
10 sản phẩm đạt hạng 3 sao gồm: Gạo thơm Thủy Thanh (xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy), tinh dầu tràm Trường Hải (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc), mắm nêm cá cơm Mệ Em (xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc), nước mắm cá cơm Xuân Anh (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc), nước mắm ruốc Làng Trài (xã Phú Hải, huyện Phú Vang), nước ớt Vinh Xuân (xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang), nước mắm ruốc Hương Giang (xã Hải Dương, thị xã Hương Trà), rượu Tà Rương Mão (xã Thượng Long, huyện Nam Đông), rượu Ô Lâu (xã Phong Chương, huyện Phong Điền) và bưởi cốm Hương Thọ (xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà).
Trước đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có quyết định công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm và cấp giấy chứng nhận cho 6 sản phẩm OCOP cấp tỉnh đợt 1, năm 2020 thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP, trong đó sản phẩm đạt hạng 4 sao có 3 sản phẩm, sản phẩm đạt hạng 3 sao có 3 sản phẩm.
Theo Trần Hòe/danviet.vn
https://etime.danviet.vn/hue-cap-giay-chung-nhan-cho-11-san-pham-ocop-cap-tinh-dot-2-nam-2020-202011281043519.htm
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã