Triển khai Chương trình OCOP, với nhiều tiềm năng, lợi thế từ vùng miền núi trong phát triển các sản phẩm như: nhung hươu, mật ong, chè xanh, cam... huyện Hương Sơn đã tập trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, ban hành các chính sách, đồng hành và hướng dẫn người dân xây dựng sản phẩm, nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu chương trình, tạo giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần tái cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập, đời sống người dân. Năm 2019, huyện Hương Sơn địa phương có số lượng sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP nhiều nhất trong tỉnh, với 19 sản phẩm, trong đó có 1 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao và 18 sản phẩm đạt 3 sao. |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã