BTV Thị ủy Kỳ Anh triển khai một số nội dung sau đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ bảy - 08/08/2020 09:54
Sáng ngày 7/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Văn Thành, TUV- Bí thư Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung sau đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí  Đặng Văn Thành, TUV - Bí  thư Thị ủy chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, BTV đã nghe và cho ý kiến đóng góp các dự thảo: Chương trình công tác toàn khóa của BCH và BTV Thị ủy; Dự thảo Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ thị xã khóa II. Dự thảo chương trình kiểm tra, giám sát của BCH - BTV Thị ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Dự thảo chương trình hành động của BCH Đảng bộ thị xã thực hiện NQ đai hội Đảng bộ thị xã lần thứ II,.nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí  Nguyễn Anh Ngọc - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy báo cáo dự thảo Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Trần Thị Huyền, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy báo cáo dự thảo chương trình kiểm tra, giám sát của BCH- BTV Thị ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đại biểu cơ bản đồng tình, thống nhất với các dự thảo, Tuy nhiên, các ý kiến góp ý về chương trình hành động thực hiện NQ đại hội cần phải cụ thể hóa trên cơ sở kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, theo đó, bám sát các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp đề ra trong nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II. Xác định rõ các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo góp phần thực hiện hiệu quả xây dựng và phát triển kinh tế - chính trị, văn hóa, xã hội phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025.

Đồng chí Trần Xuân Phượng, UVBTV - Phó Chủ tịch TT HĐND góp ý vào các dự thảo

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, UVBTV- Phó Chủ tịch UBND thị xã góp ý vào các dự thảo …

Việc ban hành chương trình toàn khóa thì nên nêu những vấn đề trọng tâm, trọng điểm, những mũi đột phá. Góp ý dự thảo công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tiễn. Về quy chế làm việc, quy chế hội họp cần nêu rõ và chi tiết hơn, các Nghị quyết, đề án cần phải soát xét thêm…

Đồng chí  Đặng Văn Thành, TUV - Bí  thư Thị ủy kết luận hội nghị

Kết luận Hội nghị, Bí Thư Thị ủy Đặng Văn Thành đã đánh giá cao sự chuẩn bị  các dự thảo báo cáo của Văn phòng Thi ủy, các ban, ngành. Tiếp thu các ý góp ý của các đ/c trong BTV Thị ủy, đ.c Bí thư Thị ủy  giao VP Thị ủy, các ban, ngành tiếp tục hoàn thiện các ý kiến đóng góp vào các dự  thảo báo cáo để thống nhất lần cuối nhằm sớm ban hành triển khai thực hiện. Với mục tiêu hướng tới là nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy và tăng được trách nhiệm của cá nhân các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ trong thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Theo Quỳnh Nga- Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn