Họp bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng ngành giáo dục và đào tạo năm học 2019- 2020

Thứ bảy - 08/08/2020 09:46
Tối ngày 4/8, UBND thị xã, Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã đã tổ chức họp để bình xét các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng ngành giáo dục và đào tạo năm học 2019- 2020. Đ/c Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch HĐ thi đua khen thưởng thị xã chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì  cuộc họp

Tham dự có các đ/c Phan Duy Vĩnh- Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đ/c TT HĐND, lãnh đạo UBND và thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã, Ủy viên UBND thị xã, các ban ngành liên quan.

Tại Hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng đã thẩm định danh sách mà cơ quan thường trực báo cáo; thống nhất danh sách các tậ thể, cá nhân đảm bảo tiêu chuẩn; một số cá nhân và tập thể  chưa đủ điều kiện không đưa vào danh sách thi đua, khen thưởng lần này.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sum- Trưởng phòng giáo dục đã thông qua danh sách đề nghị khen thưởng ngành giáo dục- đào tạo năm học 2019-2020.

Sau khi thống nhất, các danh hiệu đề nghị trong năm học này của ngành giáo dục gồm: 1 tập thể  đề nghị Bộ GD- ĐT tặng cờ thi đua, 3 đơn vị đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua, 2 dơn vị đề nghị UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. 1 tập thể và 1 cá nhân để nghị tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 tập thể, 2 cá nhân đề nghị tặng bằng khen của Bộ GD- ĐT; 3 tập thể, 14 cá nhân đề nghị tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 18 tập thể , 137 chiến sỹ thi đua cơ sở, 28 cá nhân đề nghị Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng.

Về đơn vị Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Kỳ Anh đã nghị tập thể lao động tiên tiến và 16 cá nhân,  giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã cho 3 cá nhân.

Trong công tác đội và phong trào thiếu nhi, đề nghị Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng thành tích trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 cho 3 tập thể và 7 cá nhân.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hoài Sơn cho rằng:  viêc thực hiện công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân trong ngành Giáo dục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã giao Phòng Nội vụ phối hợp với ngành Giáo dục hoàn thiện hồ sơ của các tập thể, cá nhân trình đề nghị  Hội đồng thi đua, khen thưởng các cấp xét khen thưởng theo quy định.

Theo Quỳnh Nga- Anh Tuấn/thixakyanh.hatinh.gov.vn