Học tập đạo đức HCM

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE tiên phong 3 "không", có vị ngọt tự nhiên đến từ đâu?

Thứ ba - 11/05/2021 23:38
Với khát vọng cân chỉnh thói quen tiêu dùng của người Việt theo hướng lành mạnh hơn, giảm sử dụng đường, Tập đoàn TH đã ra mắt Nước gạo lứt đỏ TH true RICE - Đây là sản phẩm từ gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt Nam sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, không bổ sung đường.

Những khác biệt vượt trội của nước gạo lứt đỏ TH true RICE so với nước gạo khác

Với sự gia tăng hiểu biết khoa học về những nguy cơ đối với sức khỏe từ việc sử dụng quá nhiều đường tinh luyện có thể gây ra như: Béo phì, tiểu đường, các bệnh răng miệng,… người Việt ngày càng quan tâm, chú ý đến thành phần trong các sản phẩm thực phẩm hay đồ uống mà họ tiêu thụ. Trong đó, người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn các thực phẩm, đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt không sử dụng đường hoặc ít đường.

Với nỗ lực không ngừng mang đến những dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giàu dinh dưỡng, vì sức khỏe cộng đồng, TH tiên phong cho ra đời sản phẩm nước gạo lứt đỏ TH true RICE, hoàn toàn khác biệt, đột phá so với các sản phẩm khác trên thị trường, kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lành mạnh của người tiêu dùng.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE có vị ngọt tự nhiên đến từ đâu? - Ảnh 1.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE đã chính thức được bán trên thị trường.

Trong suốt một thời gian dài, TH đã nỗ lực tìm tòi để nghiên cứu ra công thức và quy trình công nghệ sản xuất ưu việt nhằm tạo ra vị ngọt tự nhiên từ gạo cho sản phẩm. Từ đó nước gạo lứt đỏ TH true RICE đã ra đời, là sản phẩm từ gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt Nam sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên đồng thời Không sử dụng đường tinh luyện; Không chất bảo quản; Không phụ gia tổng hợp.

Gạo lứt đỏ chứa nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa và các vitamin và khoáng chất như B1, B6, magiê, mangan… Ngoài ra, loại gạo này còn các hoạt chất có lợi khác như: Axit phenolic, flavonoids, proanthocyanidins,… bảo vệ tế bào khỏi tác động xấu từ các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Vì vậy, nước gạo TH true RICE từ gạo lứt đỏ là đồ uống dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Trong gạo lứt đỏ có chứa nhiều carbohydrat - dưỡng chất sinh năng lượng, do đó thưởng thức nước gạo lứt đỏ TH true RICE không những vừa được bổ sung nguồn năng lượng tự nhiên vừa cung cấp nước cho cơ thể, giúp thanh nhiệt, đã khát.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE có vị ngọt tự nhiên đến từ đâu? - Ảnh 2.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE có vị ngọt tự nhiên từ hạt gạo.

Quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ cao lưu giữ vị ngọt tự nhiên từ gạo trong nước gạo lứt đỏ

Để lưu giữ được vị ngọt tự nhiên từ gạo trong nước gạo lứt đỏ TH true RICE, bên cạnh nguồn nguyên liệu chất lượng cao thì công nghệ, quy trình sản xuất là yếu tố quan trọng hàng đầu phải nhắc đến.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE được sản xuất tại Công ty TNHH Nước tinh khiết Núi Tiên với quy trình sản xuất đồng bộ khép kín được thực hiện theo những tiêu chuẩn cao nhất trong nước lẫn quốc tế. Để cho ra đời sản phẩm nước gạo lứt đỏ tinh túy, TH phải thực hiện quy trình sản xuất chia làm nhiều giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên là chuẩn bị nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất nước gạo lứt đỏ TH true RICE. TH sử dụng sản phẩm gạo lứt đỏ của Công ty CP Sản xuất và Cung ứng rau sạch Quốc tế (FVF) – một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn TH. Nguyên liệu gạo lứt đỏ sử dụng cho sản phẩm được trồng từ giống lúa thuần đã được trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chọn tạo kỹ lưỡng trong một thời gian dài.

Lúa được trồng tập trung trên cánh đồng mẫu lớn ở tỉnh Nghệ An và Thái Bình với quy trình và kỹ thuật canh tác, chăm sóc, thu hoạch được áp dụng đồng bộ nhằm đảm bảo chất lượng và năng suất. Những hạt gạo được thu hoạch có chất lượng đồng nhất, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không chất tạo hương – tạo màu, không chất bảo quản.

Sau khi tuyển chọn những hạt gạo đạt chất lượng, quá trình sản xuất bước vào giai đoạn tiếp theo: Chế biến. Gạo được chọn lọc, rang và nghiền, sau đó đưa vào lọc, thu được chiết xuất từ gạo (với tỉ lệ nguyên liệu gạo lên tới hơn 98%). Toàn bộ quá trình đều được theo dõi nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ cao, tạo trạng thái đồng nhất giữa các thành phần nguyên liệu và đặc biệt làm dậy lên vị ngọt tự nhiên từ gạo mà không cần bổ sung bất kì thành phần tạo ngọt nào.

Sau đó là quá trình tiệt trùng. Công nghệ tiệt trùng UHT được sử dụng để loại bỏ các vi sinh vật gây hại, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà vẫn lưu giữ được nhiều nhất những dưỡng chất và hương vị tự nhiên của gạo. Sau khi được hoàn thiện, sản phẩm được đóng gói và phân phối trên toàn quốc.

Trải qua quy trình sản xuất khắt khe, nước gạo lứt đỏ TH true RICE được lưu giữ tối đa chất dinh dưỡng, có vị ngọt tự nhiên từ gạo, lưu giữ được hương vị thơm ngon mà không cần dùng bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào. Sản phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng khi vừa giúp giải khát vừa mang đến dinh dưỡng lành mạnh.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE có vị ngọt tự nhiên đến từ đâu? - Ảnh 3.

Bộ đôi sản phẩm Nước gạo TH true RICE

Nước gạo lứt đỏ là sản phẩm thứ hai trong bộ sản phẩm TH true RICE mà TH sản xuất. Trước đó vào tháng 1/2020, TH đã ra mắt nước gạo rang TH true RICE một trong những dòng sản phẩm "hot" được yêu thích so với nhiều nhãn hàng cùng loại.

Tương tự nước gạo lứt đỏ, nước gạo rang TH true RICE được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, không chứa phụ gia tổng hợp, đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe. Không những thế, với dưỡng chất vượt trội từ nguyên liệu là gạo Japonica giống Nhật (Vitamin B, Mangan, Phospho, Canxi, Carbohydrat, chất xơ,...), nước gạo rang TH true RICE là thức uống lành mạnh cung cấp dưỡng chất cần thiết, bổ sung năng lượng, hoàn toàn có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.
 Theo N.A/danviet.vn

https://danviet.vn/nuoc-gao-lut-do-th-true-rice-co-vi-ngot-tu-nhien-den-tu-dau-20210512093806645.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Văn bản số 4414/UBND-NL5

Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới

Văn bản số 4305/UBND-NL5

Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố

Quyết định số 15/2024/QĐ-UBND

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh

Công văn số 3608/UBND-NL5

Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Hát về nông thôn mới
MÃ QR CODE ZALO-BỘ NỘI VỤ Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập151
  • Máy chủ tìm kiếm27
  • Khách viếng thăm124
  • Hôm nay29,523
  • Tháng hiện tại71,124
  • Tổng lượt truy cập90,134,517
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây