Cẩm Xuyên bầu Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ hai - 17/08/2020 10:05
HĐND nhân dận huyện Cẩm Xuyên khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 16 để miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh quan trọng sau đại hội Đảng bộ huyện khóa XXXI. Dự kỳ họp ở tỉnh có đồng chí Lê Đinh Sơn – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh , , đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y - Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phan Cao Thanh – UVBTV, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Đăng Nhật – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Thị Việt Ánh – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trọng HĐND huyện tham dự.

BAU CHU TICH

Lãnh đạo tỉnh và huyện tham dự kỳ họp HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Cẩm Xuyên đã biểu quyết miễn nhiệm các chức danh : Chủ tịch UBND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Đặng Quốc Cương, chức danh Phó chủ tịch UBND huyện đối với ông Trần Hữu Duyệt để nghỉ hưu theo chế đố. Biểu quyết miễn nhiệm chức danh : Chủ tịch UBDN huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phạm Đăng Nhật để thực hiện nhiệm vụ trên đơn vị công tác khác.

BAU CHU TICH1

Đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với ông Phạm Đăng Nhật.

Cũng tại kỳ họp Đại biểu đã bỏ phiếu bầu ông Phạm Đăng Nhật – Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 giữ chức Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kết quả, ông Phạm Đăng Nhật được bầu với tỷ lệ phiếu 100%.

BAU CHU TICH3

Đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Hà Văn Bình.

Và  thực hiện bầu các chức danh: Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Hà Văn Bình – Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Lê Ngọc Hà - Trưởng phòng NN&PTNT huyện Cẩm Xuyên.

BAU CHU TICH2

Đồng chí Phạm Đăng Nhật – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Đăng Nhật – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh : Đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao mà các đại biểu và nhân dân huyện nhà giao phó. Trên cương vị mới, Chủ tịch HĐND huyện hứa sẽ đưa hết khả năng, nổ lực, đoàn kết cũng tập thể lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ huyện đề ra, góp phần cùng cán bộ, Nhân dân huyện nhà ngày càng phát triển.

BAU CHU TICH 4
BAU CHU TICH5

Tại kỳ họp, lãnh đạo tỉnh và HĐND huyện đã tặng hoa cho đồng chí Đặng Quốc Cương, đồng chí Trần Hữu Duyệt nghỉ hưu theo chế độ và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Theo Báo HàTĩnh