Đồng chí Bùi Nhân Sâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo xã biên giới Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Thứ hai - 25/05/2020 22:12
Vừa qua, đồng chí Bùi Nhân Sâm - UV BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã có chuyến công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoạn nạn do ốm đau bệnh tật tại xã biên giới Hương Lâm, huyện Hương Khê.

Đồng chí Bùi Nhân Sâm -Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoạn nạn do ốm đau bệnh tật tại xã biên giới Hương Lâm

Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện Hương Khê và đồng chí Trần Thị Hiền - cán bộ Trại giam Xuân Hà (là người thường xuyên kết nối với các tổ chức Từ thiện để tổ chức các đợt thiện nguyện đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh ta). Đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình, đồng chí Bùi Nhân Sâm chia sẽ với những khó khăn trong cuộc sống mà bà con gặp phải, đồng chí động viên tinh thần và mong muốn bà con từng bước cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UB MTTQ xã và đoàn công tác, đồng chí Bùi Nhân Sâm đề nghị địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, chia sẻ, động viên, giúp đỡ cho người dân, đặc biệt là đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, hoạn nạn. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới các ngành, các cấp, các tổ chức sẽ có nhiều chương trình hoạt động hỗ trợ người nghèo, đặc biệt là bà con dân tộc thiểu số, bà con sinh sống ở vùng biên giới giúp bà con vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng chúc phong trào của địa phương phát triển, đặc biệt là chương trình MTQG xây dựng NTM sớm hoàn thành các tiêu chí phấn đấu về đích NTM theo lộ trình đề ra.

Theo Minh Tuấn/hoinongdanhatinh.vn