Học tập đạo đức HCM

Người dân Hà Tĩnh đã có phần mềm giám sát xây dựng nông thôn mới

Thứ hai - 08/11/2021 19:24
Bằng phần mềm giám sát trực tuyến, người dân Hà Tĩnh có thể theo dõi tiến độ, đánh giá mức độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM tại khu dân cư nơi mình sinh sống thông qua internet.

Chiều 8/11, Văn phòng Điều phối thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh phối hợp với Công ty CP giải pháp KYC (Hà Nội) tổ chức hội thảo theo hình thức trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến xây dựng NTM.

Đại diện một số sở, ban, ngành cùng hơn 1.000 đại biểu tại các điểm cầu ở 13 huyện, thị xã, thành phố tham dự.

128d1182216t63990l0

Ông Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Tĩnh cùng đại diện Công ty CP giải pháp KYC chủ trì hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Trần Huy Oánh nhấn mạnh, ứng dụng công nghệ số vào xây dựng NTM là nội dung đã được Hà Tĩnh triển khai tích cực trong thời gian qua và đạt nhiều kết quả.

Việc triển khai phần mềm giám sát trực tuyến xây dựng NTM đến mỗi cán bộ và người dân sẽ là bước tiếp theo để nâng cao hiệu quả của chương trình xây dựng NTM tại các địa phương trên toàn tỉnh, hướng đến xây dựng Hà Tĩnh đạt chuẩn tỉnh NTM trong thời gian tới.

154d1164041t32446l0

Cán bộ Công ty CP giải pháp KYC hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến xây dựng NTM.

Phần mềm giám sát trực tuyến thực hiện 3 luồng công việc chính: Tin học hóa việc khảo sát, tổng hợp, lấy ý kiến hài lòng của người dân theo hướng dẫn của Mặt trận tổ quốc; tin học hóa các nghiệp vụ của ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư cộng đồng; thu thập ý kiến của người dân phản ánh kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM tại địa phương.

Phần mềm có giao diện đơn giản, 100% bằng tiếng Việt, thân thiện với người sử dụng, được lập trình tương thích với hệ thống công nghệ thông tin, cho phép sao lưu dữ liệu theo chu kỳ định trước, dễ dàng khôi phục khi có sự cố xẩy ra.

128d1181841t74802l0

Giao diện của phần mềm.

Tại hội thảo, các đại biểu được cán bộ Công ty CP Giải pháp KYC hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến xây dựng nông thôn mới trên internet dành cho 2 đối tượng là cán bộ, quản lý chương trình NTM và cộng đồng người dân tại địa phương.

154d1164103t12813l0

Các đại biểu tham gia hội thảo trực tuyến theo dõi hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến xây dựng NTM tại các đầu cầu trên toàn tỉnh.

Theo đó, để sử dụng phần mềm giám sát, mỗi cá nhân vào đường link: https://gstt.kyc.net.vn để tiến hành đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập.

Sau khi có tài khoản và đăng nhập, hệ thống sẽ có những cửa sổ giao diện cụ thể để các đối tượng là cán bộ quản lý xây dựng NTM và người dân tại mỗi khu dân cư thực hiện các thao tác theo dõi, kiểm tra, đánh giá các tiêu chí xây dựng NTM tại địa phương mình phụ trách hoặc sinh sống.

Theo Thiên Vỹ/baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Văn bản số 3480/UBND-NL5

Về việc triển khai thực hiện các giải pháp về phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn trong xây dựng nông thôn mới

Kế hoạch số 203/KH-UBND

Kế hoạch thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2023-2025

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm69
  • Hôm nay18,330
  • Tháng hiện tại198,814
  • Tổng lượt truy cập79,251,191
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây