Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Chủ nhật - 02/08/2020 08:57
Sáng ngày 31/7, BTV Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Về dự có Đ/c Trần Minh Phương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; Đ/c Võ Công Hàm, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, các Đ/c Ủy viên BTV huyện ủy; nguyên Bí thư huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên BTG huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.

Sequence 08 00 01 19 06 Still071(1)

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Hằng Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông qua diễn văn truyền thống

Sequence 08 00 01 26 06 Still072(1)

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang ngành Tuyên giáo của Đảng. Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Tuyên giáo của Đảng đã có bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Sequence 08 00 02 38 18 Still077(1)

Đồng chí Lê Tùng, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Đức Thọ thời kỳ 1989 -1992 chia sẻ những kinh nghiệm, bài học sâu sắc trong thực hiện  nhiệm vụ công tác tuyên giáo

Cùng với công tác Tuyên giáo của Đảng, công tác Tuyên giáo huyện Đức Thọ luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đi đầu trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội; góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Sequence 08 00 01 59 15 Still074

Các Đ/c trong BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo

Sequence 08 00 01 33 00 Still073

Đ/c Võ Công Hàm - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Công Hàm, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà ngành Tuyên giáo huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định, dù bất cứ hoàn cảnh, thời kỳ nào những người làm công tác tuyên giáo của Đảng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham mưu đúng, trúng, góp phần to lớn vào sự ổn định và phát triển chung của huyện. Đồng chí đề nghị thời gian tới ngành tuyên giáo huyện cần tập trung tuyên truyền đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXX, tiến tới đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục có những giải pháp, biện pháp và phương pháp tuyên truyền tiếp cận với những lĩnh vực mới như mạng xã hội trong thời đại 4.0. Tuyên truyền, cổ vũ, động viên các gương người tốt, việc tốt, các phong trào thi đua yêu nước, nhân lên các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Sequence 08 00 02 31 07 Still076

Một số ban, ngành, đơn vị tặng hoa chúc mừng

Sequence 08 00 02 05 14 Still075
Theo Xuân Sang - Đức Thanh/ductho.hatinh.gov.vn