Hương Sơn: Tuyên dương – khen thưởng học sinh giỏi năm học 2019 – 2020

Thứ bảy - 20/06/2020 02:12
Chiều ngày 17/6/2020, huyện Hương Sơn đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Kỳ, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các phòng, ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Toàn cảnh lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh giỏi năm học 2019 - 2020

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Năm học 2019 – 2020, ngành giáo dục và đào tạo huyện Hương Sơn đã triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, sáng tạo; đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Tiếp tục đổi mới công tác quản lí, phát huy tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các nhà trường; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ để duy trì và củng cố chất lượng giáo dục toàn diện. Chất lượng mũi nhọn tiếp tục được khẳng định; số lượng, tỷ lệ học sinh đạt giải và đạt giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh không ngừng được nâng cao. Có 89 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh và 16 giáo viên tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là năm học, huyện Hương Sơn có chất lượng giải đứng thứ Nhì, số lượng giải đứng thứ ba toàn tỉnh.

Đ/c Trần Văn Kỳ, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện ủy Hương Sơn Trần Văn Kỳ chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực của các em học sinh đạt các giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh năm học 2019-2020; đồng thời ghi nhận công lao dạy dỗ, đào tạo của các thầy, cô trong các nhà trường. Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Trần Văn Kỳ cũng đề nghị, ngành giáo dục huyện nhà tiếp tục tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển đầy đủ phẩm chất và năng lực cho học sinh; chăm lo phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu ở tất cả các môn học, ở các lĩnh vực để góp phần thực hiện mục tiêu bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp tốt với nhà trường trong việc giáo dục, bồi dưỡng con em, chung tay hỗ trợ xây dựng trường học ngày càng khang trang, hiện đại, xanh, sạch, đẹp, an toàn.
Thời gian tới, Bí thư Huyện ủy đề nghị ngành giáo dục tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2019 - 2020 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021; chuẩn bị mọi điều kiện để triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 từ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương:

Theo Thế Tuấn/huongson.hatinh.gov.vn