Xã Tân Mỹ Hà hội nghị tổng kết 5 năm công tác thi đua khen thưởng

Thứ ba - 16/06/2020 00:39
Sáng ngày 15/6, UBND xã Tân Mỹ Hà đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm công tác thi đua khen thưởng và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Trong 5 năm qua phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng, giai đoạn 2015 - 2020 đã được xã Tân Mỹ Hà quan tâm chỉ đạo thực hiện phù hợp với tình hình thực tế . Các phong trào từng bước đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Các phong trào thi đua phát triển kinh tế, phát huy sáng kiến trong lao động được nhân rộng. Nhiều mô hình hay, làm ăn có hiệu quả được giới thiệu, nhân điển hình. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, xây dựng “Quỹ vì người nghèo” được vận động và thực hiện có hiệu quả. Xây dựng được 20 nhà tình nghĩa; Tổ chức vận động, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách với số tiền 500 triệu đồng.

Cùng với phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, phong trào “Xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MInh” được Đảng ủy chỉ đạo đẩy mạnh trong toàn xã, các chi bộ và đảng viên gương mẫu thực hiện.

Tại Hội nghị, bên cạnh việc đánh giá kết quả công tác thi đua, khen thưởng đạt được trong 5 năm qua. Các đại biểu còn được nghe nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc phát biểu tham luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong việc tổ chức các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu và thực sự trở thành động lực để các tổ chức, cá nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, xã Tân Mỹ Hà tiếp tục phát huy thế mạnh, phấn đấu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra. Trong đó, phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 5 năm đạt 15%, thu nhập bình quân đầu người 65 triệu đồng/năm; Hoàn thành xây dựng xã đạt xã NTM nâng cao; Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh - Quốc phòng toàn dân; Hàng năm các đoàn thể phát triển đoàn viên – hội viên đạt chỉ tiêu; Đảng bộ xã đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Dịp này, 1 tập thể và 15 cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương khen thưởng và 6 cá nhân được đề xuất tham gia Đại hội điển hình tiên tiến cấp huyện sắp tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bích Liên/http://huongson.hatinh.gov.vn/