Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa, chúc mừng ngành y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thứ năm - 25/02/2021 22:03
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam(27/02/1955 - 27/02/2021), Chiều ngày 25/2, các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng Phòng Y tế, Trung tâm y tế huyện, Hội đông y; Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh; các trạm y tế cơ sở và các thầy thuốc ưu tú Lê Văn Xuân, giám đốc Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh và thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng, ở xã Kỳ Giang….

Tại phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Hội đông y huyện Kỳ Anh, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh biểu dương ghi nhận và đánh giá cao kết quả của ngành Y tế huyện nhà đạt được trong năm qua. Thời gian qua, mặc dù hoạt động trong điều kiện phải đối mặt với những khó khăn, thách thức và diễn biến của đại dịch Covid-19, nhưng ngành y tế huyện Kỳ Anh đã không ngừng vượt khó, vươn lên, ngày càng thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đội ngũ

3

các y, bác sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và các loại dịch bệnh, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

2
1

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ y bác sỹ và các thầy thuốc ưu tú, với mong muốn thời gian tới, đội ngũ các y bác sĩ tiếp tục phát huy trách nhiệm của người thầy thuốc hết lòng thương yêu, chăm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”, ngày càng phục vụ tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Năm 2021 vai trò của ngành Y tế rất quan trọng đặc biệt là triển khai thực hiện đưa Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh đi vào hoạt động. Do đó, Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh cần quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh, phải xác định y tế cơ sở là nền tảng; đặc biệt quan tâm đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tổ chức kiểm tra, sát hạch tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh. Đồng thời cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ thầy thuốc và mong muốn thời gian tới ngành Y tế huyện Kỳ Anh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện./.

Theo Nga-Đức-Tuấn-Anh/kyanh.hatinh.gov.vn