Ngày hội thể thao ở xã Thạch Liên: Thắt chặt tình làng nghĩa xóm

Thứ hai - 26/04/2021 03:46
Ngay từ sáng sớm, sân vận động xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã chật kín người từ già đến trẻ nhỏ. Đông đảo vận động viên, đại biểu, khán giả đã hội tụ về đây để tham gia thi đấu, động viên, ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho các môn tại Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX năm 2021.
7

Sáng 25/4, xã Thạch Liên tổ chức trọng thể lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX năm 2021.

Một bầu không khí thoải mái, sôi nổi, với những tiếng cười sảng khoái và vỗ tay không ngớt của các cổ động viên trung thành khi chứng kiến các cầu thủ thi đấu vô tư, trung thực, cao thượng, nỗ lực hết mình, vì màu cờ sắc áo, quyết tâm mang thành tích cao về cho thôn xóm. Qua đây thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, gắn bó, đam mê thể thao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

7

Ông Nguyễn Văn Luận - Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Liên khai mạc Đại hội.

7

Ông Lê Hữu Sơn - Đại diện VĐV tuyên thệ.

7

Anh Bùi Văn Tuấn - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ.

7

Ông Trần Văn Hương - Chủ tịch UBND xã Thạch Liên đánh trống khai hội Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021.

7

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thôn.

Đại hội TDTT lần này quy tụ gần 500 VĐV tham gia tranh tài ở 5 môn gồm: bóng đá nam (đã thi đấu xong), bóng chuyền nữ, kéo co nam, bóng chuyền hơi người cao tuổi, cờ tướng nam. Dự kiến, Đại hội kết thúc vào ngày 26/4/2021 và sẽ lựa chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc để thành lập đội tuyển tập luyện và tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện, tỉnh sắp tới.

7

Môn kéo co Nam diễn ra hấp dẫn, kịch tính, thể hiện sức khỏe tuyệt vời của các VĐV.

7

Thu hút rất đông khán giả từ già đến trẻ về xem, cổ vũ nhiệt tình và tạo ra những tiếng cười sáng khoải.

7

Môn bóng chuyền nữ cũng diễn ra sôi nổi, với nhiều pha xử lý bóng khéo léo, đẹp mắt.

77

Ban tổ chức, Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, khách quan, công bằng, nghiêm túc.

Thời gian qua, ngoài tập trung nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN, xã Thạch Liên luôn chú trọng đẩy mạnh phong trào TDTT với các khẩu hiệu “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - kiến thiết đất nước”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh, văn minh, sớm đạt chuẩn NTM nâng cao như kỳ vọng./.

Theo Khắc Mai/thachha.hatinh.gov.vn