Công đoàn Văn phòng Nông thôn mới tỉnh tích cực hưởng ứng Cuộc thi "Duyên dáng áo dài qua ảnh" năm 2021

Thứ ba - 02/03/2021 04:08
Cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” nhằm tuyên truyền sâu rộng, khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Dự kiến lễ chung kết, trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 20/3/2021.

Đối tượng tham gia Cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” là nữ đoàn viên, CNVCLĐ thuộc Công đoàn Hà Tĩnh, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, độ tuổi từ 18 trở lên. Quy định về áo dài của thí sinh: Áo dài truyền thống có cổ, cho phép sử dụng áo dài cách tân nhưng phải giữ được giá trị truyền thống (kín đáo, lịch sự); chịu trách nhiệm về thông tin của mình; không được mặc trang phục áo dài váy đụp. Ban giám khảo sẽ chấm sơ khảo để chọn ra những thí sinh đạt các tiêu chí theo quy định và đăng ảnh trên Fanpage Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh để khán giả like, share bình chọn cho thí sinh. Qua đó, lựa chọn 111 thí sinh có lượt like, share cao nhất vào vòng chung kết.

Căn cứ Thể lệ Cuộc thi “Tuần lễ Áo dài qua ảnh” năm 2021 của Công đoàn Ngành  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công đoàn Văn phòng Nông thôn mới tỉnh đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham gia.

Một số hình ảnh của thí sinh tham gia dự thi:

binh

thuy 12