Học tập đạo đức HCM

Nguồn tôm giống có khả năng đạt kích thước 30 con/kg trong 90 ngày

Thứ bảy - 13/03/2021 06:14
Nguồn tôm giống chất lượng nói trên đang được Grobest Việt Nam hợp tác cùng 5 cơ sở sản xuất giống hàng đầu để sản xuất và đưa ra thị trường.
Thành phẩm tôm giống tại một trại nuôi. Ảnh: TL.

Thành phẩm tôm giống tại một trại nuôi. Ảnh: TL.

Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã hợp tác cùng 5 cơ sở sản xuất tôm giống hàng đầu tại Việt Nam nhằm đa dạng nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao, tạo điều kiện để người nuôi tôm có vụ mùa bội thu.

Chuyên môn kỹ thuật trong suốt 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng thuỷ hải sản của Grobest kết hợp kinh nghiệm sản xuất tôm giống thực tế của các trang trại sẽ giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất tôm giống dòng tăng trưởng hiệu quả, mang đến nguồn tôm giống chất lượng.

Ông Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Bộ phận Tư vấn Dịch vụ kỹ thuật Grobest Việt Nam chia sẻ: “Tôm giống được xem là yếu tố nền tảng và quan trọng hàng đầu quyết định mùa vụ thành công. Tuy nhiên, người nuôi tôm Việt chưa có nhiều cơ hội tiếp cận và lựa chọn nguồn tôm giống chất lượng. Thấu hiểu điều này, Grobest đã mang đến chương trình hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dinh dưỡng, phối hợp cùng các cơ sở sản xuất tôm giống uy tín nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn tôm giống dòng tăng trưởng chất lượng cao phục vụ cho người sản xuất. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là cơ sở để các hộ nuôi Việt Nam có những vụ mùa bội thu trong tương lai”.

Trong quá trình hợp tác, Grobest và các đơn vị đối tác thống nhất về nguồn tôm bố mẹ sử dụng, các tiêu chí về dinh dưỡng trong từng giai đoạn ấu trùng và tiêu chí sản phẩm Post Larva xuất bán. Grobest cũng thành lập đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên thăm và giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm Post Larva đầu ra theo các tiêu chí riêng.

Qua thực nghiệm, nguồn tôm giống do Grobest và các công ty tôm giống kết hợp sản xuất được chứng minh giúp tôm khỏe, sức đề kháng tốt trong giai đoạn quan trọng. Người nuôi tôm rút ngắn được thời gian nuôi trồng, tiết kiệm chi phí thức ăn,… Đặc biệt, tôm có khả năng đạt kính thước 30 con/kg trong 90 ngày.

Sơn Trang/https://nongnghiep.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Quyết định số 211/QĐ-TTg

Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM, Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao, Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM và Bộ tiêu chí quốc gia về huyện NTM nâng cao giai đoạn 2021 - 2025;

Quyết định số 149/QĐ-BCĐ

Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2021-2025

Thông báo 420/TB-UBND

Kết luận của Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG và xây dựng đô thị văn minh tại Hội nghị đánh giá công tác xây dựng NTM 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023

Văn bản số 4802/UBND-NL5

Giới thiệu mô hình hay và đề xuất sáng kiến triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Công văn số 5424 /BNN-VPĐP

Triển khai Chương trình MTQG xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 đối với các đơn vị hành chính cấp huyện, xã hình thành sau sắp xếp

Hát về nông thôn mới
Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay26,969
  • Tháng hiện tại584,959
  • Tổng lượt truy cập83,640,954
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Trưởng ban biên tập:  Nguyễn Văn Việt - Chánh Văn phòng 
Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoitinhhatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây