Các điểm được lấy mẫu kiểm tra gồm: Cơ sở kinh doanh rau, quả Nguyễn Thị Hiền ở xóm Tân Trung, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh; cơ sở Bùi Thị Thanh ở xóm 7, Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh; cơ sở Trần Thanh Xuân ở xóm Khang, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà; HTX sản xuất và dịch vụ Hoàng Chu, thôn Đại Hòa, huyện Cẩm Xuyên; HTX Thương mại và dịch vụ tổng hợp Hà Trung, thôn Phú Hòa, huyện Cẩm Xuyên; vùng sản xuất thôn Bắc Bình - HTX trồng rau an toàn Hoàng Hà, xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà.
Cải mào gà, cải rễ, cải sen, cải bẹ xanh, mồng tơi, rau ngót, rau lang, rau dền; mẫu nhóm củ gồm: mướp ngọt, mướp đắng, cà dừa, dưa chuột, đậu bắp... là những loại rau củ được Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Tĩnh tập trung lấy mẫu.
Căn cứ kết quả phân tích của Trung tâm chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản vùng 6 và kết quả test nhanh nhóm chỉ tiêu carbamate, thuốc trừ sâu gốc lân hữu cơ tại Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Tĩnh cho thấy, các mẫu trên đều đạt các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định.
Nguồn tin: baohatinh.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã