Từng sản phẩm được chấm điểm theo Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm (Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ).
Kết quả, có 03 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao, gồm: Quả Na dai của thị trấn Đồng Mỏ, Quả Na dai của xã Chi Lăng (huyện Chi Lăng), Na Cai Kinh (huyện Hữu Lũng); 08 sản phẩm OCOP đạt 3 sao gồm: Rau Bò khai của Thị trấn Đồng Mỏ (huyện Chi Lăng), Na Hòa Lạc, Na Yên Sơn, Nem nướng Khôi Loan (huyện Hữu Lũng), Rượu Hội Hoan, Thạch Chu Hạnh (huyện Văn Lãng), Phở khô đặc biệt Hoàng Quyên và Bánh phở tươi Hoàng Quyên (huyện Lộc Bình).
Danh sách 11 sản phẩm được đánh giá, phân hạng đợt 1 năm 2020 sẽ được Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP trình UBND tỉnh phê duyệt, cấp Giấy chứng nhận./.
Nguyễn Duy Hà
Trung tâm Khuyến nông Lạng Sơn/ http://www.khuyennongvn.gov.vn/
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã