Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã tiến hành lấy mẫu và cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho 40 lô sản phẩm của 14 cơ sở thu gom, bảo quản, chế biến thủy sản với khối lượng 312,2 tấn.
Để đảm bảo nguồn cung ứng hàng thủy sản an toàn, tránh tình trạng người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng, Chi cục đã thông báo danh sách cơ sở và các lô hàng hải sản an toàn được chứng nhận và đề nghị các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến tất cả các cửa hàng kinh doanh thủy sản, người tiêu dùng trên địa bàn biết lựa chọn các sản phẩm hải sản an toàn.
Theo Chính Thu/baohatinh.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã