Ban Trị sự Phật giáo thành phố Hà Tĩnh Chúc tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thứ tư - 26/01/2022 10:54
Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022, chiều ngày 24/1, Ban Trị sự Phật giáo thành phố Hà Tĩnh do Đại đức Thích Quảng Nguyên, Phó Trưởng Ban trị sự Phật giáo tỉnh, Trương ban Trị sự Phật giáo thành phố Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Đức Danh, UVBTV, Trưởng ban Dân Vận – Chủ tịch UBMTTQ, Nguyễn Văn Quý,UVBTV – Phó Chủ tịch HĐND, Nguyễn Duy Đức, Phó Chủ tịch UBND cùng các phòng liên quan.

Trong không khí thân mật, Đại đức Thích Quảng Nguyên đã gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền thành phố đã giúp đỡ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng như Ban Trị sự Phật giáo thành phố hoàn thành tốt công tác Phật sự trong thời gian qua, luôn quan tâm đồng hành cùng với giáo hội, và tạo điệu kiện tốt nhất để tăng ni, phật tử được tự do tín ngưỡng, với phương châm: "Đạo pháp gắn liền với Chủ nghĩa xã hội",  thể hiện sự quyết tâm của thành phố trong việc quan tâm tới đời sống văn hóa, tâm linh của của nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin đến Đại đức Thích Quảng Nguyên và các thành viên trong đoàn về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong thời gian qua, tình hình phòng chống dịch Covid – 19,  đồng thời,  cảm ơn sự quan tâm của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, thành phố đã chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nhân dịp tết Nguyên đán, và mong muốn trong thời gian tới, Ban Trị sự phật giáo tiếp tục hướng dẫn các tăng ni, phật tử và bà con nhân dân tiếp tục đồng hành với cấp ủy, chính quyền thành phố trong các cuộc vận động, hoạt động tâm linh theo đúng pháp luật hiện hành,  thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid, đón tết nguyên đán Nhâm Dần an toàn, bình yên./.

Theo Minh Đức/hatinhcity.gov.vn

4802/UBND-NL5

Kế hoạch số 203/KH-UBND

Kế hoạch thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2023-2025