Chi bộ TDP Hưng Lợi – phường Hưng Trí tổ chức sinh hoạt điểm tháng 11

Thứ ba - 03/11/2020 08:10
Chiều ngày 1/11, chi bộ TDP Hưng Lợi tổ chức sinh hoạt điểm tháng 11/2020. Tham dự có đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí chỉ đạo cơ sở theo quyết định 15 của BTV Thị ủy và cấp ủy chính quyền phường Hưng Trí

Đồng chí Phạm Văn Nhất, Phó bí thư, Tổ trưởng TDP Hưng Lợi thông tin một số tình hình thời sự

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư TT Thị ủy cùng đoàn công tác tham dự buổi sinh hoạt

Chi bộ tổ dân phố Hưng Lợi có 100 đảng viên tham gia sinh hoạt, hầu hết các đảng viên đều là công nhân viên chức và cán bộ lực lượng vũ trang đã nghỉ hưu, thời gian qua, Chi bộ Hưng Lợi đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù địa bàn dân cư. Đảng viên trong chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được chi bộ phân công.

Đồng chí Đinh Văn Biểu, Bí thư chi bộ TDP Hưng Lợi báo cáo kết quả tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11

Các đảng viên tham gia phát biểu ý kiến đóng góp vào hoạt động của chi bộ

Tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 11, các đảng viên đã được nghe đồng chí Bí thư chi bộ báo cáo kết quả công tác tháng 10; báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; thông tin về tình hình dịch bệnh Covid -19, tình hình thiệt hại do đợt mưa lũ kéo dài trên địa bàn…và triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Tại đây, các đảng viên đã tham gia góp ý vào các giải pháp để đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chi bộ; thảo luận về việc xây dựng đô thị văn minh, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn, dẹp bỏ tình trạng lấn chiếm vỉa hè, hành lang giao thông.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu với buổi sinh hoạt

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư TT Thị ủy đánh giá buổi sinh hoạt đảm bảo về thời gian, nội dung theo quy định và có chất lượng; vai trò hạt nhân lãnh đạo của Chi bộ được thể hiện rõ và toàn diện. Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy cũng đã giải đáp một số thắc mắc của Đảng viên, đồng thời yêu cầu chi bộ Hưng Lợi nói riêng, phường Hưng Trí nói chung cần rà soát các tiêu chí để xây dựng đô thị văn minh; tăng cường công tác kiểm tra để nắm được những vấn đề bức xúc trong nhân dân để sớm giải quyết.

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trường đoàn công tác 15 thị ủy tại phường Hưng Trí và đồng chí Nguyễn Văn Giáp Bí thư Đảng bộ phường chủ trì buổi rút kinh nghiêm buổi sinh hoạt

Sau khi kết thúc sinh hoạt chi bộ, các đồng chí trong Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở và các đồng chí trong cấp ủy phường Hưng Trí đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm.Trên cơ sở sinh hoạt chi bộ điểm, các chi bộ trong Đảng bộ các xã, phường cần dành thời gian nghiên cứu, rút kinh nghiệm để xây dựng kế hoạch, nội dung sinh hoạt phù hợp với chi bộ mình. Trong đó chú trọng thảo luận, kiểm điểm đảng viên phải cụ thể, bám sát vào nhiệm vụ chính trị, chất lượng công việc được giao, nêu rõ tình hình tư tưởng để kịp thời phát hiện và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc.

Theo Hoàng Trang - Anh Tuấn/thixakyanh.hatinh.gov.vn