Chuẩn bị tốt cho kỳ họp thứ 16- HĐND thị xã khóa I

Thứ tư - 22/07/2020 22:15
Sáng ngày 21/7, TT HĐND thị xã đã tổ chức phiên thường kỳ tháng 7/2020. Các đ/c Phan DuyVĩnh- Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trần Xuân Phượng và Phạm Đình Hùng chủ trì phiên họp.

Đồng chí  Trần Xuân Phượng Phó chủ tịch TT  HĐND báo cáo kết quả hoạt động của TT HĐND 6 tháng đầu năm

Phiên họp đã nghe TT HĐND thị xã đã báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND thị xã 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động của HĐND và các ban HĐND thị xã đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Thị ủy, kiểm tra, giám sát viêc triển khai NQ của HĐND thị xã đảm bảo đúng luật và quy chế. Trong 6 tháng đã xây dựng ban hành 84 văn bản gồm nghị quyết, quyết định, kế hoạch, thông báo,  báo cáo , công văn… tổ chức 3 kỳ họp bất thường, 6 phiên họp giao ban hàng tháng. Theo đó, đã tổ chức tốt hoạt động giám sát chuyên đề  năm 2020. Hoạt động tiếp xúc cử tri được thực hiện theo quy định và có những đổi mới.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã phát biếu tại phiên họp

Thảo luận tại phiên họp, các đại biểu đã góp ý vào các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16 như: các báo cáo trình tại kỳ họp, báo cáo thường kỳ, chuyên đề, lựa chon các câu hỏi trả lời chât vấn tại kỳ họp.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư TT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã kết luận phiên họp

Kết luận phiên họp, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phan Duy Vĩnh  đánh giá cao  sự nổ lực của UBND và các phòng ban thị xã đã chuẩn bị chu đáo các nội dung kỳ họp sắp tới. Đồng chí yêu cầu các tổ trưởng rà soát lại và chọn lựa các câu hỏi để gửi đến kỳ họp báo cáo gửi trước ngày 24/7 , mỗi tổ chọn một nội dung chất vấn có trọng tâm, trọng điểm...

Theo Quỳnh Nga- Anh Tuấn/thixakyanh.hatinh.gov.vn