Thư viện cộng đồng tiếp tục trao tặng sách cho trường học

Thứ sáu - 12/03/2021 02:24
Sáng ngày 11/3, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh đã tổ chức trao tặng sách cho trường THCS Kỳ Phương. Tham dự có đại diện Phòng giáo dục - Đào tạo thị xã.

Tại đây, đoàn đã tiến hành trao tặng gần 300 cuốn sách với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng cho nhà trường. Sách trao tặng bao gồm: Sách tham khảo, sách nâng cao, các loại sách truyện và kỹ năng sống... Đây là những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

6

Đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã trao tặng sách cho nhà trường.

Tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã đã trao đổi: Món quà tặng cho trường THCS Kỳ Phương tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa, hy vọng nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng tủ sách của thư viện nhà trường. Mong Ban giám hiệu trường tạo mọi điều kiện để các em có thời gian được đọc sách nhiều hơn.

Thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, Phòng giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh, đặc biệt là các nhà hảo tâm đã hỗ trợ sách cho các em học sinh và sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng.

Trong hơn ba năm vừa qua cán bộ thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh đã kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ được hơn 8.000 cuốn sách, trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng cho thư viện các trường học trên địa bàn. Hoạt động kêu gọi sách vẫn tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới, rất mong nhận được sự đồng hành của quý nhà hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc.

Theo Nguyễn Hằng - Thư viện Cộng đồng thị xã/thixakyanh.atinh.gov.vn