Hội LHPN thị xã Kỳ Anh đạt thành tích xuất sắc trong triển khai cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh”

Chủ nhật - 21/03/2021 23:16
Căn cứ Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài qua ảnh” do Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh phát động, Hội Liên Hiệp phụ nữ thị xã Kỳ Anh đã chủ động xây dựng kế hoạch và phát động rộng rãi cuộc thi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ; thu hút động đảo các tầng lớp chị em phụ nữ trên địa bàn thị xã tham gia với 562 bức ảnh được gửi về Hội liên hiệp phụ nữ thị xã.

Hội LHPN thị xã đã chọn ra 100 bức ảnh đạt yêu cầu để gửi tham gia Cuộc thi của HLHPN tỉnh. Kết quả có 11 thí sinh lọt vào Top 111 thí sinh vào vòng chung kết, 02 thí sinh đạt giải khuyến khích gồm: Hoàng Thị Kim Phúc ( nữ công cơ quan HĐND-UBND thị xã) và Nguyễn Thị Huyền Trang ( nữ công cơ quan Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh); điều đáng tự hào là tại đêm trao giải tập thể Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Kỳ Anh vinh dự là 02 trên 13 huyện, thị được tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong trong triển khai tổ chức cuộc thi tại cấp cơ sở.

1

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Việt Hà trao giải tập thể cho Hội LHPN thị xã Kỳ Anh

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang - nữ công cơ quan Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đạt giải khuyến khích cuộc thi

2

Thí sinh Hoàng Thị Kim Phúc - nữ công cơ quan HĐND-UBND thị xã đạt giải khuyến khích cuộc thi

Cũng tại đêm trao giải các cấp hội phụ nữ thị xã Kỳ Anh được trao nhận 05 “mô hình sinh kế” dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và 01 mô hình Câu lạc bộ “gia đình Nông thôn mới kiểu mẫu” với tổng giá trị hỗ trợ 60 triệu đồng, món quà từ cuộc thi nhằm tiếp thêm động lực để các mẹ, các chị hội viên phụ nữ thị xã Kỳ Anh vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

1

Nhân dịp này, các cấp hội phụ nữ thị xã Kỳ Anh được trao nhận 05 “mô hình sinh kế” dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và 01 mô hình Câu lạc bộ “gia đình Nông thôn mới kiểu mẫu”

Cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ với tà áo dài truyền thống mà còn lan tỏa những thông đẹp nhân văn sâu sắc./.

Theo Bảo Đan/thixakyanh.hatinh.gov.vn