Trao Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý trường THPT Lê Quảng Chí

Thứ bảy - 09/01/2021 05:06
Sáng ngày 08/01/2021, tại trường THPT Lê Quảng Chí - thị xã Kỳ Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng và phó hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí. Tham dự có Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Trung Dũng và các thành viên trong đoàn công tác của Sở GD&ĐT; về phí thị xã Kỳ Anh có đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ, đại diện hội phụ huynh học sinh và đông đảo cán bộ, thầy cô giáo trong trường.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng và phó hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD & ĐT Hà Tĩnh công bố quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Lê Quảng Chí giữ chức Hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí; bổ nhiệm thầy giáo Võ Hải - Trưởng bộ môn Tiếng Anh trường THPT Lê Quảng Chí giữ chức Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí.

Các đồng chí lãnh đạo Sở GD - ĐT và lãnh đạo thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Đồng chí Trần Trung Dũng - Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Sở GD & ĐT phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Nhà giáo ưu tú, Giám đốc Sở GĐ & ĐT Trần Trung Dũng chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh cán bộ quản lý phải luôn quan tâm đến việc xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị, mỗi đồng chí cán bộ quản lý phải xây dựng kế hoạch công tác để khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn, với tâm huyết và trách nhiệm của Ban Giám hiệu, Trường THPT Lê Quảng Chí ngày càng có nhiều thành tích nổi bật trong công tác dạy và học.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Lê Quảng Chí phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn - Tân Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ quyết tâm cao, đồng thời hứa sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, gìn giữ và phát huy những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Theo Hoàng Trang - Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn