UBMTTQ huyện Cẩm Xuyên kêu gọi quyên góp ủng hộ các gia đình hoàn cảnh khó khăn có đối tượng cách ly do đại dịch covid – 19

Thứ ba - 11/05/2021 04:02
Cùng với việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, thời gian qua, cấp ủy chính quyền huyện Cẩm Xuyên cùng toàn xã hội quan tâm chăm lo đến đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế trong xã hội , với mục tiêu không một ai bỏ lại phía sau, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh có hiệu quả.

Mat tq5.

Mat tq4

Công văn số 73-CV/MTTQ-BTT “Về việc vận động quyên góp ủng hộp các gia đình đang cách ly do đại dịch Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện”

Theo đó, Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Xuyên kêu gọi MTTQ các xã,thị trấn và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện như: Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên, LĐLĐ và MTTQ các xã, thị trấn đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư quyên góp ủng hộ tiền, các nhu yếu phẩm và vật tư thiết yếu để giúp đỡ các hộ gia đình có người cách ly do dịch Covid-19.

Mat tq3

Các đoàn thể, các tổ chức hội ủng hộ ..

Mat tq1

.. đến các hộ gia đình khó khăn có người cách ly tại nhà

Mat tq2

Các nhu yếu phẩm quyên góp từ các tổ chức hội

Với những việc làm thiết thực, kịp thời của cấp ủy chính quyền, mặt trận và các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự chung tay ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, không chỉ làm ấm lòng những đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. Điều này, một lần nữa khẳng định tinh thần yêu nước, sự sẽ chia “Thương người như thể thương thân” trong cộng đồng được phát huy, cùng nhau đoàn kết chung tay phòng chống có hiệu quả đại dịch Covid – 19,  không một ai bị bỏ lại phía sau cho dù trong khó khăn gian nguy nhất./.

Theo Việt Hà/camxuyen.hatinh.gov.vn