Đảng bộ Quân sự huyện triển khai đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống

Thứ sáu - 25/12/2020 04:37
Sáng ngày 24/12, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần XI, Nghị quyết Đại hội tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.
Thay mặt Đảng ủy Quân sự huyện, Thượng tá Nguyễn Cao Hoàng, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Theo đó, Nghị quyết xác định một số phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu đó là: Giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với quân đội; tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, những thuận lợi, vị thế và uy tín của quân đội, tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; xây dựng QĐND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, ưu tiên hiện đại hóa một số quân chủng, binh chủng, lực lượng, tạo tiền đề vững chắc để phấn đấu từ năm 2030 xây dựng quân đội hiện đại.

Nâng cao chất lượng huấn luyện, giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; tạo chuyển biến vững chắc về chấp hành pháp luật, kỷ luật; thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng hậu với chất lượng ngày càng cao, dân quân tự vệ vững mạnh, rộng khắp; toàn quân sẵn sàng chiến đấu cao và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, góp phần giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để xây dựng, phát triển đất nước...

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Quân khu 4; chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đại biểu tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Nam Thắng/http://ductho.hatinh.gov.vn/