Dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Thứ ba - 21/07/2020 23:19
Sáng ngày 21/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Đoàn lãnh đạo Tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Hoàng Trung Dũng - PBT TT tỉnh ủy dẫn đầu và lãnh đạo huyện Hương Sơn do Bí thư huyện ủy Trần Văn Kỳ dẫn đầu đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Nầm.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành 1 phút mặc niệm các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo huyện dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Nghĩa trang liệt sỹ Nầm là nơi an nghỉ của 1.190 anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh trong các cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ và trên đất bạn Lào.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã trân trọng đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ”, dâng hương, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả.

Ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, phát huy truyền thống cách mạng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Tỉnh Hà Tĩnh nói chung, huyện Hương Sơn nói riêng nguyện chung sức đồng lòng, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, đời sống của nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương viếng các liệt sĩ

Các đồng chí trong BTV huyện ủy dâng hương

Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Hương Sơn dâng hương

Thế hệ trẻ huyện Hương Sơn dâng hương viếng các liệt sĩ

Kính cẩn dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ

Kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và huyện đã đi thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, cầu mong cho các linh hồn các anh được siêu thoát và luôn phù hộ độ trì cho tỉnh Hà Tĩnh và huyện Hương Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

Theo Hương Hà -  Khả Sơn/huongson.hatinh.gov.vn