Liên đội Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức “Ngày hội “thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn”

Thứ hai - 22/03/2021 03:09
Sáng ngày 18/3, Liên đội Trường Tiểu học Đức Bồng đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2021. Đây là đơn vị được Hội đồng đội huyện chỉ định tổ chức điểm để các Trường học trên địa bàn học tập và làm theo. Dự ngày hội có Hội đồng đội huyện, các anh chị tổng phụ trách đội khối tiểu học trên địa bàn toàn huyện.
6

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” được liên đội Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

6

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên Đội.

6

Tại chương trình, Liên đội tổ chức lễ diễu hành theo Nghi thức Đội, tổ chức múa hát sân trường, nhảy dân vũ, đồng diễn thể dục...trên nền nhạc các bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương đất nước, tổ chức trò chơi tập thể như kéo co, đi xe đạp chậm…

6

Cũng trong chương trình, các em học sinh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo bằng hình thức ủng hộ các lon bia, các vật dụng tái sử dụng để vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa có kinh phí mua sắm các đồ dùng học tập cho các bạn đội viên nghèo vươn lên trong học tập.

6

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” tại trường Tiểu học Đức Bồng đã để lại những dấu ấn đậm nét, giúp các em đội viên có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển toàn diện, phấn đấu sau này sẽ  trở thành những đoàn viên thanh niên ưu tú tại các Trường học.

Theo Bích Hường – Quốc Lập/vuquang.hatinh.gov.vn