“Tự hào quê hương Hà Tĩnh” - lời tri ân từ VinFast

Chủ nhật - 13/12/2020 09:32
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, tối 11/12, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast thuộc Tập đoàn Vingroup đã tổ chức đêm nhạc “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, các Ủy viên BTV Tỉnh ủy cùng dự.

16077376972657

Ông Shaun Calvert - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast

Thay mặt Tập đoàn Vingroup, ông Shaun Calvert - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với các dòng xe mang thương hiệu Vin Fast.

Từ khi công bố gia nhập ngành ô tô đến nay VinFast đã viết nên kỳ tích tự hào. Trong 13 tháng, có 2 mẫu xe đầu tiên tham gia triển lãm ô tô quốc tế Paris Motors Show, được vinh doanh là “Ngôi sao mới” của thế giới; 14 tháng, khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh, ra mắt sản phẩm đầu tiên Klara; 21 tháng, khánh thành nhà máy sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu thế giới.

16077377481731

Đại biểu tham dự chương trình

Đến nay, VinFast đã ra mắt thị trường Việt Nam 4 mẫu xe máy điện, 4 mẫu xe ô tô. Gần 18 tháng kể từ khi bàn giao những chiếc xe ô tô đầu tiên cho khách hàng, VinFast đã bán ra thị trường hơn 30.000 xe và trở thành thương hiệu ô tô quốc dân của Việt Nam. Chương trình “Tự hào quê hương Nghệ Tĩnh” là dịp tốt để khách hàng tham gia trải nghiệm xe VinFast, đổi xe cũ lấy xe mới hoặc mua xe VinFast với những ưu đãi đặc biệt chỉ có ở 2 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh nhiệt liệt chào đón đại diện lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, Công ty VinFast và các doanh nghiệp, đối tác có mặt tại sự kiện này. Chương trình “Tự hào quê hương Nghệ Tĩnh” là sự kiện tri ân khách hàng, giành riêng những ưu đãi đặc biệt về chính sách mua xe và đây cũng là chương trình thiết thực trong thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tin tưởng Tập đoàn Vingroup, Công ty VinFast sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

16077377718165

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh: Vingroup đã góp phần thay đổi diện mạo quê hương Hà Tĩnh, nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân

Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng cho rằng, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng nhiều khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo quê hương Hà Tĩnh, nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của Tập đoàn Vingroup, nhất là đối với các hoạt động vì an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, khắc phục hậu quả thiên tai, bão lũ ở quy mô lớn, hiệu quả cao, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Tập đoàn Vingroup tiếp tục quan tâm nghiên cứu đầu tư và hỗ trợ tỉnh trên nhiều lĩnh vực, góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững.

Tại đêm nhạc, các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân đã được xem video clip “Kỳ tích VinFast” và thưởng thức chương trình nghệ thuật sôi động, đặc sắc, ấn tượng với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng, trong đó có nhiều người là con em quê hương Nghệ An, Hà Tĩnh./.

Văn Chương /HTTV