Thịt đỏ bao gồm thịt lợn, thịt bê, thịt bò, thịt cừu và một số loại thịt chế biến từ động vật. Những thực phẩm này đều chứa nhiều vitamin, sắt, kẽm, protein.
Tuy nhiên, lượng cholesterol bão hòa và chất béo có hại trong thịt đỏ có thể gây tác hại lớn cho sức khỏe.
Các nhà nghiên cứu nói rằng, nếu bạn thay thế thịt đỏ hàng ngày bằng sự kết hợp lành mạnh giữa các loại đậu, đậu Hà Lan, thịt gà, các loại hạt, trứng và thịt cá thì có thể giảm nguy cơ mắc ung thư vú đến 14%.
Bạn nên thay thế thịt đỏ với các loại thịt cá, thịt gia cầm để giảm nguy cơ ung thư.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Tập trung đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2024
Về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP trong thời gian tới
Hướng dẫn thành lập BCĐ cấp huyện và bộ phận giúp việc BCĐ cấp huyện, BCĐ đạo cấp xã, BQL cấp xã, Ban Phát triển thôn, tổ dân phố
Sửa đổi một số tiêu chí, chỉ tiêu của các Bộ tiêu chí ban hành kèm theo Quyết định số 36 và Quyết định số 37 ngày 09/12/2022 của UBND tỉnh
Giao hướng dẫn thành lập Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG cấp huyện, cấp xã