Linh Mục Nguyễn Xuân Hồng , Quản xứ An Nhiên tặng quà, động viên các lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Thứ bảy - 12/06/2021 08:49
Sáng 11 tháng 6, Linh mục Nguyễn Xuân Hồng, Quản xứ An Nhiên xã Thạch Hạ đã đại diện cho bà con giáo xứ An Nhiên đến thăm hỏi tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực cách ly tập trung.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, xã Thạch Hạ có 2 điểm gồm trường THCS Quang Trung và Trường Mầm Non xã Thạch Hạ làm điểm cách ly cho các trường hợp F1 trong và ngoài địa bàn.

Linh mục Nguyễn Xuân Hồng động viên thăm hỏi các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại điểm cách ly tập trung trên địa bàn xã  Thạch Hạ

Chia sẽ với những khó khăn của các lực lượng đang làm nhiệm vụ cũng như công dân trong các khu cách ly tập trung, Linh mục Nguyễn Xuân Hồng, Quản xứ An Nhiên đã đến trao tặng sữa và tiền mặt, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và cộng đồng trước đại dịch Covid - 19.

Lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại điểm cách ly tập trung tại trường Mầm non Thạch Hạ

Trước đó, sau khi trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh phát hiện ca nhiễm virus SARS CoV – 2 đầu tiên, Giáo xứ An Nhiên đã kích hoạt phương án phòng, chống dịch ở mức cao nhất,  tạm dừng các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng, tuyên truyền vận động bà con giáo dân thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch, đồng thời tạo điều kiện cho Chính quyền và Ngành y tế trưng dụng Trường Giáo lý làm điểm lấy mẫu xét nghiệm cho bà con giáo dân và sẵn sàng làm cơ sở cách ly khi cần thiết.

Cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm cho bà con giáo xứ An Nhiên, xã Thạch Hạ

Theo Đình Việt/hatinhcity.gov.vn